Nutifood tạo đột phá mới với sữa tươi từ bò ăn thảo dược

16:30' - 23/11/2021
BNEWS Sau “thương vụ triệu đô” thu mua công ty sâm Ngọc Linh lớn nhất Việt Nam, Nutifood tiếp tục tạo cú hích mới khi áp dụng thảo dược vào công nghệ chăn nuôi tại trang trại Bò sữa NutiMilk ở Gia Lai.

Cụ thể, với mục tiêu tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho sữa tươi chất lượng chuẩn cao, nhiều loại thảo dược được Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood bổ sung vào khẩu phần thức ăn hàng ngày cho bò sữa như đẳng sâm, hoàng kỳ, cam thảo, xạ can, tỏi, gừng, nghệ…

Đồng thời, 3.300 con bò sữa mới nhập khẩu từ Mỹ cũng được áp dụng chế độ chăm sóc, cho ăn thảo dược này để nhanh chóng thích nghi tốt với môi trưởng sống ở trang trại.
Liên quan đến hướng đi đột phá này của công ty, ông Trần Bảo Minh, Phó Chủ tịch HĐQT Nutifood chia sẻ, bò sữa cũng như con người, cơ thể bên trong có khỏe mạnh thì mới cho ra dòng sữa thơm ngon và chất lượng.

Việc áp dụng thảo dược tự nhiên sẽ giúp cho bò sữa hạn chế việc bị bệnh phải dùng đến thuốc, cũng như mở ra xu hướng chăm sóc gia súc mới xanh, sạch, an toàn, tự nhiên...
Trang trại Bò sữa NutiMilk sở hữu diện tích rộng trên 1.000 ha, hội đủ 6 yếu tố ưu việt nhất: đất sạch – không khí sạch – nước sạch – cỏ sạch – nhiệt độ sạch – sản lượng sạch (chỉ khai thác vừa đủ để đảm bảo sữa có chất lượng tốt nhất). Đặc biệt, khi áp dụng thảo dược vào trong chăn nuôi bò sữa, trang trại kỳ vọng tạo nên nguồn sữa tươi dinh dưỡng tốt hơn cho người tiêu dùng.
Trang trại Bò sữa NutiMilk là nơi tiên phong cung cấp nguồn sữa tươi chất lượng vượt trội 3.5g đạm, 4.0g béo trên 100ml tại Việt Nam. Nguồn sữa tươi từ bò ăn thảo dược của trang trại Bò sữa NutiMilk được ưu tiên dùng cho dòng sản phẩm sữa tươi mang thương hiệu NuVi./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục