NutiMilk đóng góp 1 tỷ đồng cho các tổ chức xã hội
Vừa qua, thương hiệu sữa tươi chất chuẩn cao NutiMilk đã tạo nên một dấu ấn đẹp trong cộng đồng runner Việt với việc trao tặng 1 tỷ đồng cho hai tổ chức xã hội là Newborns Việt Nam và Operation Smile sau khi hoàn thành 100.000km chạy bộ trên nền tảng UpRace.
Thành tích này được thiết lập bởi tập thể nhân viên của NutiMilk chỉ sau 3 tuần tham gia.
UpRace là dự án chạy bộ thiện nguyện do VNG khởi xướng từ năm 2018, tương ứng với mỗi km được ghi nhận trên ứng dụng UpRace, các nhà tài trợ sẽ quyên góp tối thiểu 1.000 đồng cho các tổ chức xã hội như Newborns Việt Nam, Green Việt...
Hưởng ứng thông điệp tích cực từ chương trình, năm nay, NutiMilk đã kêu gọi toàn bộ nhân viên cùng tham gia với cam kết sẽ đóng góp 10.000 đồng cho mỗi km nhân viên thực hiện.
Cụ thể, sau 3 tuần diễn ra, từ 18/9 đến 11/10/2020, tổng thành tích chạy bộ của gần 1.700 nhân viên NutiMilk trên nền tảng UpRace đã vượt mục tiêu đề ra, đưa NutiMilk xếp thứ 2 trong 975 doanh nghiệp tham gia bảng xếp hạng.
Với nguồn ngân sách quyên góp được, NutiMilk đã đóng góp 500 triệu đồng cho tổ chức Newborns Việt Nam và 500 triệu đồng cho tổ chức Operation Smile.
Ông Võ Hoàng Anh, Giám đốc tiếp thị cấp cao NutiMilk cho biết, NutiMilk là thương hiệu mới thuộc tập đoàn NutiFood, được xây dựng với mục tiêu mang đến cho mọi gia đình Việt Nam những sản phẩm ngon, dinh dưỡng từ sữa tươi theo chuẩn thế giới.
Đồng hành cùng UpRace năm nay là cơ hội tốt để NutiMilk góp phần lan tỏa tinh thần yêu thể dục thể thao, kêu gọi mọi người thay đổi thói quen, vận động nhiều hơn đồng thời đóng góp, chia sẻ với cộng đồng./.- Từ khóa :
- NutiMilk
- Newborns Việt Nam
- Operation Smile
- NutiFood
Tin liên quan
-
Thị trường
Nutifood ra mắt sản phẩm sữa tươi chuẩn ngoại nhập
14:31' - 21/09/2020
Ngày 21/9, Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood (NutiFood) ra mắt sản phẩm Sữa tươi 100 điểm NutiMilk với 3.5g đạm và 4.0g béo trên 100 ml, hàm lượng dinh dưỡng tương đương sữa ngoại nhập.
-
Chuyển động DN
NutiFood hợp tác huyền thoại golf Greg Norman quảng bá cà phê Việt
17:23' - 20/03/2019
Hai bên sẽ hợp tác thành lập một liên doanh mang tên Greg Norman NutiFood tại Mỹ và đặt trụ sở văn phòng tại tiểu bang New York.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Meta chuyển 20% lực lượng lao động tại Israel sang lĩnh vực AI
18:01' - 23/05/2026
Khoảng 200 trong tổng số 1.000 nhân viên của Meta tại Israel sẽ được điều chuyển sang các nhóm chuyên trách AI.
-
Chuyển động DN
Khai trương đường bay thẳng Phú Quốc - Hong Kong (Trung Quốc)
19:51' - 22/05/2026
Công ty TNHH Hàng không Mặt trời Phú Quốc (Sun PhuQuoc Airways - SPA) đã chính thức khai trương đường bay thẳng giữa Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc) với Phú Quốc.
-
Chuyển động DN
Nhiều doanh nghiệp, Hợp tác xã tỉnh Gia Lai kết nối tiêu thụ hàng hóa với hệ thống siêu thị GO!
15:34' - 22/05/2026
Tập đoàn Central Retail Việt Nam và nhiều doanh nghiệp, HTX trong tỉnh Gia Lai đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm tiêu thụ hàng hóa nông sản địa phương.
-
Chuyển động DN
KBC hợp tác với SP Group nghiên cứu và phát triển hệ thống làm mát khu vực đầu tiên cho khu công nghiệp tại Việt Nam
09:58' - 22/05/2026
KBC và SP Group ký hợp tác nghiên cứu hệ thống làm mát khu vực cho các khu công nghiệp tại Việt Nam, hướng tới phát triển hạ tầng xanh và giảm phát thải carbon.
-
Chuyển động DN
Doanh nghiệp nhập khẩu Mỹ yêu cầu tòa án đình chỉ ngay thuế quan theo Điều 122
07:57' - 22/05/2026
Hai doanh nghiệp nhập khẩu tại Mỹ đề nghị Tòa Thương mại Quốc tế đình chỉ ngay mức thuế 10% do Donald Trump áp đặt sau khi tòa phán quyết các mức thuế này là bất hợp pháp.
-
Chuyển động DN
Doanh thu Nvidia vẫn phá kỷ lục khi "làn sóng" AI chưa kết thúc
12:08' - 21/05/2026
Tập đoàn bán dẫn Nvidia đã công bố doanh thu quý kỷ lục đạt 81,6 tỷ USD, vượt xa các dự báo của Phố Wall nhờ nhu cầu khổng lồ và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt đối với phần cứng trí tuệ nhân tạo (AI).
-
Chuyển động DN
Thỏa thuận tăng lương của Samsung xoa dịu lo ngại về gián đoạn nguồn cung chip toàn cầu
10:48' - 21/05/2026
Theo thỏa thuận sơ bộ đạt được, Samsung sẽ trích khoản thưởng đặc biệt cho bộ phận bán dẫn tương đương 10,5% lợi nhuận hoạt động kinh doanh mà không áp dụng mức trần.
-
Chuyển động DN
Samsung Electro - Mechanics ký hợp đồng cung cấp linh kiện chip AI gần 1 tỷ USD tại Mỹ
21:16' - 20/05/2026
Công ty Samsung Electro - Mechanics công bố vừa ký kết một hợp đồng trị giá 1.500 tỷ won (992,9 triệu USD) với một tập đoàn công nghệ lớn của Mỹ.
-
Chuyển động DN
Chuyển biến tư duy điều hành, tạo động lực mới cho khu vực tư nhân
16:54' - 20/05/2026
Các địa phương cần chuyển sang tư duy kiến tạo hệ sinh thái kinh doanh, tạo môi trường thuận lợi và ổn định cho doanh nghiệp.

Đại diện Thương hiệu NutiMilk trao tặng 1 tỷ đồng cho tổ chức Newborns Việt Nam và Operation Smile. Ảnh: Mỹ Phương/TTXVN