Pepsi công bố bộ nhận diện thương hiệu mới tại Việt Nam
Suntory PepsiCo Việt Nam và nhãn hàng Pepsi tổ chức sự kiện “Pepsi – Thirsty for more” nhân kỷ niệm 30 năm sản phẩm Pepsi đầu tiên có mặt tại Việt Nam và đánh dấu kỷ nguyên mới khi Pepsi thay đổi bộ nhận diện. Sự kiện là một chuỗi trải nghiệm giải trí, công nghệ, triển lãm tương tác, dự kiến thu hút hơn 15,000 người.
Trong dịp này, Pepsi trên toàn cầu cũng chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu. Bộ nhận diện mới lấy cảm hứng từ di sản thương hiệu Pepsi, với sự biến hoá mang hơi thở của thời đại, thể hiện đúng tinh thần mạnh mẽ và cá tính nổi bật của thương hiệu Pepsi. Sự thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mở ra kỷ nguyên “Thirsty for more” (Tiếng Việt: “Pepsi - Đã cơn khát, thoả đam mê”) của nhãn hàng Pepsi, thể hiện tinh thần thương hiệu trong việc cổ vũ những người trẻ cá tính luôn khao khát, dám sống hết mình cùng đam mê. Đây cũng là thông điệp mà thương hiệu cam kết truyền tải trong những chiến dịch truyền thông thời gian tới.Ông Jahanzeb Khan – Tổng giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam cho biết: “Chúng tôi vui mừng kỷ niệm mốc son này bằng sự ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, cổ vũ tinh thần sống chất, sống hết mình cùng đam mê và khát khao hơn nữa của thế hệ trẻ. Thương hiệu Pepsi nói riêng và Suntory PepsiCo Việt Nam nói chung một lần nữa khẳng định cam kết đồng hành đem đến niềm vui cho nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống của người Việt Nam”.
- Từ khóa :
- pepsi việt nam
- thương hiệu
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Disney chiêu mộ cựu giám đốc tài chính của PepsiCo
17:20' - 07/11/2023
Disney mới đây cho biết ông Hugh Johnston, từng là Giám đốc tài chính (CFO) của PepsiCo một thời gian dài, sẽ là CFO mới của Disney.
-
Đời sống
Ô nhiễm bao bì - vấn đề chung của Coca-Cola, McDonald’s và PepsiCo
06:00' - 23/07/2023
Theo Báo cáo kiểm tra định kỳ ô nhiễm hàng năm, do Nhóm vận động vì môi trường Surfer Against Sewage thực hiện, Coca-Cola, McDonald’s và PepsiCo là ba công ty gây ô nhiễm bao bì lớn nhất Anh.
-
Chuyển động DN
PepsiCo dừng sản xuất Pepsi, 7UP và Mountain Dew tại Nga
08:17' - 21/09/2022
PepsiCo Inc đã dừng sản xuất Pepsi, 7UP và Mountain Dew tại Nga gần sáu tháng sau khi công ty của Mỹ này cho biết sẽ dừng bán và sản xuất sản phẩm tại Nga.
-
Chứng khoán
PepsiCo đầu tư 550 triệu USD để mua cổ phần của Celsius
17:10' - 02/08/2022
PepsiCo ngày 1/8 thông báo khoản đầu tư trị giá 550 triệu USD vào công ty sản xuất nước uống tăng lực Celsius Holdings.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Giảm áp lực phụ tải trong cấp điện cho các khu, cụm công nghiệp
17:31' - 14/04/2026
Lãnh đạo Công ty Điện lực Hưng Yên nhấn mạnh quyết tâm dồn toàn lực bảo đảm cung ứng điện an toàn, ổn định trong năm 2026.
-
Chuyển động DN
Hàng không Lufthansa điêu đứng vì phi công và tiếp viên đình công
11:11' - 14/04/2026
Ngày 13/4, hàng trăm chuyến bay của hãng hàng không Lufthansa (Đức) khi các phi công tiến hành đình công để đòi tăng lương và cải thiện chế độ lương hưu.
-
Chuyển động DN
Mỹ sắp xây dựng nhà máy luyện nhôm mới đầu tiên sau gần nửa thế kỷ
15:56' - 13/04/2026
Hai tập đoàn Emirates Global Aluminium (EGA) và Century Aluminum vừa công bố kế hoạch xây dựng nhà máy luyện nhôm mới đầu tiên tại Mỹ kể từ năm 1980.
-
Chuyển động DN
Deloitte: Niềm tin doanh nghiệp Anh xuống mức thấp nhất kể từ đại dịch
15:00' - 13/04/2026
Theo khảo sát mới nhất từ Deloitte, niềm tin của các tập đoàn hàng đầu Vương quốc Anh đã lao dốc xuống mức thấp nhất kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát.
-
Chuyển động DN
McDonald's lấn sân sang thị trường nước tăng lực và soda tại Mỹ
14:37' - 13/04/2026
Theo các tài liệu nội bộ, McDonald's dự kiến ra mắt các sản phẩm mới như Dirty Dr Pepper và Mango Pineapple Refresher vào tháng 5/2026.
-
Chuyển động DN
"Lá chắn" của thị trường dầu mỏ
11:08' - 13/04/2026
Giữa cuộc khủng hoảng năng lượng bùng phát từ xung đột tại Trung Đông làm tê liệt eo biển Hormuz, Saudi Arabia nổi lên như một trụ cột ổn định hiếm có trên thị trường dầu mỏ toàn cầu.
-
Chuyển động DN
Mỹ mở lại nhà máy lọc dầu Santa Ynez
11:08' - 13/04/2026
Sau khi bị đình trệ hơn một thập niên, cơ sở này hiện đã hoạt động trở lại, với công suất khoảng 60.000 thùng dầu mỗi ngày.
-
Chuyển động DN
Tổ máy 1 Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I hòa lưới lần đầu thành công
18:43' - 12/04/2026
Đây là bước tiến quan trọng, tạo tiền đề hướng tới phát điện tổ máy 1 Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I lên hệ thống điện quốc gia vào tháng 5 tới.
-
Chuyển động DN
Pop Mart thực hiện chiến lược kinh doanh mới
09:47' - 12/04/2026
Tập đoàn Quốc tế Pop Mart mới đây báo cáo lợi nhuận năm 2025 tăng mạnh, nhờ nhu cầu bùng nổ ở nước ngoài và doanh số bán hàng của thương hiệu Labubu nổi tiếng tăng vọt.

Hình ảnh bộ nhận diện thương hiệu mới của Pepsi tại Việt Nam
Ông Jahanzeb Khan – Tổng giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam