Peugeot hỗ trợ phương tiện đi lại cho khách bảo hành xe

11:23' - 18/02/2019
Bnews Khách hàng đang sở hữu xe Peugeot sẽ hài lòng hơn khi Peugeot Việt Nam chính thức áp dụng chính sách hỗ trợ phương tiện đi lại khi khách mang xe vào bảo hành nếu thời gian sửa chữa dài hơn 2 tiếng.
Peugeot Việt Nam hỗ trợ phương tiện đi lại cho khách hàng trong thời gian bảo hành sửa chữa xe

Khách hàng đang sở hữu xe Peugeot sẽ hài lòng hơn khi Peugeot Việt Nam chính thức áp dụng chính sách hỗ trợ phương tiện đi lại khi khách hàng mang xe vào bảo hành nếu thời gian sửa chữa dài hơn 2 tiếng. 

Ở Việt Nam, ô tô không chỉ là phương tiện mà còn là tài sản có giá trị. Vì thế, ngoài việc cung cấp sản phẩm ô tô, Peugeot Việt Nam còn nâng cấp chất lượng dịch vụ sau bán hàng bằng việc triển khai chính sách hỗ trợ phương tiện thay thế (Mobility Service). 

Trong đó, khi khách hàng mang xe vào sửa chữa hoặc bảo hành tại các xưởng dịch vụ Peugeot nếu thời gian sửa chữa vượt quá 2 giờ, sẽ được hỗ trợ phương tiện đi lại là xe khác hoặc taxi trong lúc chờ đợi. Với dịch vụ mới này, Peugeot Việt Nam mong muốn mang lại nhiều thời gian hơn cho khách hàng và linh động khi xe đang trong thời gian được làm dịch vụ.

Theo đó, chương trình dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng các mẫu xe Peugeot khi đưa xe đến bất kỳ showroom nào của Peugeot tại Việt Nam đều được áp dụng chính sách hỗ trợ đặc biệt này nếu đáp ứng được các điều kiện đặt ra. 

Cụ thể là xe còn trong điều kiện bảo hành và có thời gian bảo hành hoặc sửa chữa hơn 2 giờ. Xe hết hạn bảo hành mà còn trong thời hạn 7 năm kể từ ngày bắt đầu bảo hành và đang ở xưởng dịch vụ trong thời gian chờ các giải pháp sửa chữa từ Peugeot. Xe cần thực hiện chiến dịch sửa chữa mà thời gian thực hiện một hoặc nhiều khâu cùng một lúc hơn 2 giờ.

Peugeot là hãng xe nước Pháp với 200 năm lịch sử hành trình phát triển, trở thành nhà sản xuất ô tô và động cơ hàng đầu ở châu Âu, với thị phần đứng thứ hai toàn châu Âu. , Sau 5 năm trở lại Việt Nam, Peugeot từng bước chinh phục khách hàng với nhiều trải nghiệm đáng giá trên những mẫu xe.

Peugeot Việt Nam cho biết, kết thúc năm 2018, hãng đạt doanh số 4.560 xe, tăng hơn 10 lần so với năm 2017. Đây được coi là năm đánh dấu sự tăng trưởng mạnh của thương hiệu xe Pháp tại thị trường Việt Nam./.

Xem thêm:

>>Peugeot bảo hành 5 năm cho mẫu xe 5008, 3008 AllNew

>>Chi tiết bộ đôi SUV Peugeot 3008 và 5008 vừa ra mắt


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục