1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Phi công quên hộ chiếu, máy bay từ Việt Nam tới Hàn Quốc chậm 11 tiếng

Facebook Share

BNEWS.VN Một chuyến bay từ Việt Nam tới Hàn Quốc đã bị chậm 11 tiếng do phi công đến sân bay nhưng quên mang theo hộ chiếu.

Phi công quên hộ chiếu, máy bay từ Việt Nam tới Hàn Quốc chậm 11 tiếng

Tờ The Korea Times ngày 18/9 đưa tin chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ Hàn Quốc T'way Air dự kiến cất cánh vào 10 giờ 35 phút tối 13/9 nhưng lại bị hoãn đến 9 giờ 40 phút ngày 14/9.

Theo nguồn tin của The Korea Times, chuyến bay bị hoãn do phi công quên hộ chiếu, do vậy không thể xuất cảnh khỏi Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một chiếc Boeing 737 khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh tới Incheon (Hàn Quốc).

Hành khách trên chuyến bay này buộc phải chờ đợi khi T'way Air lấy hộ chiếu thay thế cho viên phi công. T'way Air đồng thời khẳng định đang điều tra về vụ việc và lý do khiến viên phi công làm mất hộ chiếu.

Business Insider (Mỹ) dẫn lời đại diện của T'way Air cho biết hãng đang đàm phán để đền bù cho các hành khách.

Trong thời gian chờ đợi, T'way Air đã đưa hành khách đến phòng khách sạn và mời họ bữa sáng.

Theo qui định, giống như các hành khách, phi công cũng phải bước qua cửa an ninh trước khi lên máy bay và xuất trình các giấy tờ tùy thân như hộ chiếu là điều bắt buộc.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo kết quả cuộc điều tra mới đây tại Mỹ, có tới 95% thực phẩm dành cho trẻ em được tiến hành kiểm tra có thể có chứa các kim loại nặng nguy hiểm, gây hại cho sự phát triển của não bộ trẻ.

ncif