Bánh mì được bày bán trên đường phố tại Hà Nội, Việt Nam. Ảnh: AFP/ TTXVN
Bánh mì được bán tại một cửa hàng ở Hà Nội, Việt Nam. Ảnh: AFP/ TTXVN
Bánh mì Việt Nam được bán tại một cửa hàng ở Falls Church, Virginia, Mỹ. Ảnh: AFP/ TTXVN
Bánh mì xíu mại - đặc sản của quán Bánh mì xíu mại Đà Lạt, đường Nguyễn Văn Tráng, quận 1 (TP. HCM). Ảnh: Mỹ Phương - TTXVN
Bánh mì là món ăn bất cứ người Sài Gòn nào cũng có thể tự chế biến tại nhà với đa dạng nguyên liệu khác nhau. Ảnh: Mỹ Phương - TTXVN
Bánh mì Sài Gòn đã từ lâu được nhiều chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh ngoại tại Việt Nam cho vào thực đơn. Ảnh: Mỹ Phương - TTXVN
Công ty ABC Bakery giới thiệu bánh mì được sản xuất, chế biến có một phần nguyên liệu từ trái Thanh long. Ảnh: Mỹ Phương - TTXVN