1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Phú Thọ ra mắt ứng dụng du lịch thông minh

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 28/3, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và Bưu chính viễn thông Phú Thọ đã đưa Cổng thông tin du lịch thông minh tỉnh với tên miền http://phuthotourism.vn vào hoạt động.

Phú Thọ ra mắt ứng dụng du lịch thông minh

Giao diện trang chủ http://phuthotourism.vn.

Cổng được thiết kế giao diện sử dụng cho trình duyệt web trên máy tính và thiết bị di động thông minh.

Việc đưa Cổng Thông tin du lịch thông minh vào hoạt động sẽ giúp ngành du lịch nâng cao chất lượng phục vụ du khách, đóng góp vào sự phát bền vững của ngành Du lịch tỉnh Phú Thọ.

Cổng được thiết kế hấp dẫn với đặc điểm nổi bật là tự động tìm kiếm, tính toán khoảng cách, sắp xếp các địa điểm du lịch, lưu trú, ăn uống xung quanh vị trí của du khách; gợi ý và chỉ ra tuyến đường gần nhất từ vị trí của du khách đến các địa điểm du lịch; đưa ra các lịch trình mẫu; hỗ trợ tạo lịch trình cá nhân theo thời gian và sở thích riêng...

Thông qua Cổng du lịch thông minh, du khách chỉ cần thiết bị cầm tay có kết nối internet là có thể nắm bắt tất cả các thông tin du lịch về Phú Thọ để có lựa chọn du lịch hợp lý, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nhân dịp này, tỉnh Phú Thọ đã phát động Cuộc thi Thiết kế sản phẩm lưu niệm quà tặng du lịch Phú Thọ năm 2019./.

>>> Ứng dụng công nghệ, hướng đi tất yếu của ngành du lịch

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Greenleaf (lá xanh) là một tổ chức, đơn vị của Trung Quốc. Thời gian gần đây, đơn vị này thường xuyên tổ chức các hội thảo để giới thiệu về các sản phẩm từ hóa, mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện…

ncif