1. >

Phương án cấp điện dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 tại Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VN Tổng công ty Điện lực Hà Nội cho biết sẽ không cắt điện lưới cao, trung, hạ thế từ 0 giờ ngày 21 Tết đến hết 24 giờ ngày mùng 5 Tết Đinh Dậu.

Phương án cấp điện dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 tại Hà Nội

Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVN HANOI) cho biết sẽ bố trí tăng cường hơn 5.000 ca trực trong dịp Tết này; đồng thời, không cắt điện lưới cao, trung, hạ thế từ 0 giờ ngày 21 Tết đến hết 24 giờ ngày mùng 5 Tết Đinh Dậu.

Các Công ty Điện lực quận, huyện đã lập phương án đảm bảo điện, lịch trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện trong suốt thời gian nghỉ Tết để đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục và đảm bảo chất lượng điện năng cho toàn Thủ đô Hà Nội trong những ngày Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017.

Điện lực Hà Nội phấn đấu không để xảy ra sự cố trong dịp Tết này. Ảnh: EVN Hà Nội cung cấp.

Bố trí cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới và có máy phát điện dự phòng để đảm bảo điện cho các địa điểm tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, các địa điểm quan trọng như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Phủ Chủ tịch, Phủ Thủ tướng, các Đại sứ quán, UBND thành phố Hà Nội, các cơ quan thông tin đại chúng và các nơi vui chơi giải trí trên địa bàn thành phố. 

Trước đó, EVN HANOI đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc như Công ty lưới điện cao thế TP Hà Nội kiểm tra toàn diện các trạm 110kV, các đường dây 110kV, đặc biệt tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, bố trí lực lượng kiểm tra hành lang an toàn lưới điện cao áp trên các tuyến 110kV cấp cho các trạm 110 kV cấp điện cho các trọng điểm, đặc biệt từ 30 Tết đến hết mùng 4 Tết. Kiên quyết không để xảy ra sự cố do hành lang tuyến cáp bị vi phạm.

Các Công ty Điện lực quận huyện đã chủ động liên hệ với các cơ quan liên quan đảm bảo các yêu cầu phục vụ điện tại các nơi tổ chức các hoạt động chào mừng năm mới.

>>> 5 mẫu tivi tầm trung giá rẻ hấp dẫn dịp Tết

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hà Nội đang nghiên cứu, thực hiện đề án “Phân vùng hoạt động của xe máy phù hợp với cơ sở hạ tầng và năng lực phục vụ của hệ thống vận tải hành khách công cộng, tiến tới dừng hoạt động của xe máy trên địa bàn các quận vào năm 2030”. Vậy, đề án này có gì mới?

ncif