Piaggio Việt Nam ra mắt phiên bản mới Liberty S – Black series

11:51' - 21/07/2020
BNEWS Sáng 21/7, Piaggio Việt Nam ra mắt phiên bản mới Piaggio Liberty S – Black series có diện mạo và phong cách mới với giá bán 58,5 triệu đồng.

Phiên bản mới Liberty S – Black Series được lấy cảm hứng thiết kế từ sự năng động của mẫu xe tay ga đô thị đậm chất Ý của Piaggio và thể thao của dòng xe Liberty S.

Xe nổi bật với những chi tiết sơn đen nhám và đen bóng kết hợp hài hòa. Cụ thể là cà vạt xe sơn đen nhám với logo Piaggio nổi bật ở yếm trước, vành bánh xe sơn đen bóng kết hợp cùng tem thể thao màu đỏ, gương xe sơn đen bóng, đường viền dọc theo yên xe và tay dắt sau cũng sơn đen đồng điệu.

Những cải tiến về sự tiện dụng của xe gồm có mặt đồng hồ điện tử với màn hình LCD, đèn LED định vị, cốp đựng đồ dưới yên rộng rãi đến 17 lít...

Phiên bản Piaggio Liberty S mới vẫn sử dụng thế hệ động cơ iGet 4 kỳ 3 van với hệ thống phun xăng điện tử đảm bảo hiệu suất tối đa và lượng tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu; đồng thời giảm tiếng ồn và mang lại hiệu quả cao trong mọi điều kiện di chuyển.

Ở phiên bản mới này, xe cũng được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, khóa từ chống trộm cùng cảm biến nghiêng bảo đảm an toàn khi xe ngã đổ giúp người lái an tâm hơn khi sử dụng xe.

Piaggio Liberty S – Black series 125cc mới có duy nhất một phiên bản và có ba lựa chọn màu sắc, gồm xám bóng, trắng bóng và đen nhám với giá bán 58,5 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT)./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục