PNJ đồng hành chương trình "Tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu 2020"

15:31' - 22/06/2020
BNEWS Trong vai trò Nhà tài trợ Vàng - đồng hành chương trình “Tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu 2020”, PNJ đã dành tặng 22 gia đình trẻ những phần quà tặng ý nghĩa từ thương hiệu PNJSilver.

Chương trình “Tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu 2020” lần đầu tiên được Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức với mục đích tôn vinh các gia đình trẻ điển hình, tiêu biểu trong xây dựng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Chương trình, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, trách nhiệm của gia đình đối với sự phát triển của xã hội đồng thời vận động hội viên, thanh niên Việt Nam tích cực xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ.

Đại diện Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - PNJ, Bà Phạm Thúy Dung - Giám đốc Chi nhánh PNJ Miền Bắc đánh giá cao ý nghĩa chương trình “Tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu 2020”. Theo bà Dung, đây là một sự kiện mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần động viên khích lệ những gia đình trẻ đã nỗ lực vượt qua khó khăn để xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc đồng thời truyền cảm hứng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

Trong buổi lễ vinh danh, bà Phạm Thúy Dung đã chúc mừng và trao cho 22 gia đình trẻ tiêu biểu 22 phần quà tặng là những bộ trang sức cao cấp từ thương hiệu PNJSilver với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Trải qua hơn 32 năm hình thành – phát triển, PNJ luôn trung thành với triết lý phát triển bền vững: “Đặt lợi ích khách hàng và lợi ích xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp”. Từ triết lý này, PNJ không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, tôn vinh phong cách và giá trị riêng của người sở hữu mà còn khởi xướng các chương trình hoạt động cộng đồng – xã hội ý nghĩa, góp phần chuyển tải những giá trị nhân văn sâu sắc nhằm tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho xã hội.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục