PNJ khai trương cửa hàng Next và Center đầu tiên tại Vũng Tàu

19:35' - 02/10/2020
BNEWS Vào sáng ngày 02/10/2020, Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận đã khai trương cửa hàng PNJ Next và PNJ Center đầu tiên tại Vũng Tàu.

Đây là 2 cửa hàng tiêu biểu theo mô hình kinh doanh mới, nhằm tăng cường tiếp cận và trải nghiệm cho khách hàng trên địa bàn thành phố Vũng Tàu và lân cận.

Đến với PNJ Next Lê Hồng Phong và PNJ Center Bacu, khách hàng có cơ hội trải nghiệm những xu hướng mua sắm – tiêu dùng vừa hiện đại, hấp dẫn lại vừa đáp ứng tối đa nhu cầu riêng của từng nhóm khách hàng.

Không chỉ mang đến những dòng sản phẩm đa dạng, từ trang sức vàng, trang sức bạc đến những dòng phụ kiện, đồng hồ, mắt kính có giá trị làm đẹp, tôn vinh phong cách, đẳng cấp của mỗi khách hàng mà PNJ Next và PNJ Center còn tạo ra một không gian mua sắm mới lạ, hiện đại, gia tăng sự tương tác, hài lòng của các khách hàng, điều này khác xa xu hướng mua sắm thường thấy ở các trung tâm kinh doanh kim hoàn truyền thống.

Trong dịp khai trương, PNJ tung ra loạt Bộ sưu tập trang sức mới với nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng tìm kiếm các sản phẩm từ kim cương, đá màu, vàng Ý, ECZ…Mỗi bộ sưu tập mang đến một thông điệp riêng phù hợp với sở thích và tính cách của người dùng.

Bên cạnh đó, khi đến cửa hàng Next và Center, ngoài mua sắm trang sức, khách hàng còn có cơ hội mua sắm đồng hồ, mắt kính hàng hiệu uy tín, chất lượng.

Nhân dịp khai trương, PNJ triển khai chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá 5% lần lượt cho trang sức kim cương, ECZ, dòng trang sức Disney, 15% trang sức bạc và đồng hồ.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận  các quà tặng hấp dẫn như: móc khóa kim cương, voucher nghỉ dưỡng, đồng hồ thời trang và hàng ngàn phiếu ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi mua hàng từ PNJ.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục