PVD dự kiến tổ chức Đại hội đồng cổ đông trực tuyến vào ngày 4/8

17:55' - 25/07/2021
BNEWS Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling, mã chứng khoán: PVD) dự kiến tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 vào ngày 4/8 tới đây theo hình thức trực tuyến.
Theo tài liệu về Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 vừa được công bố, PVD đặt kế hoạch năm 2021 với doanh thu đạt 4.400 tỷ đồng và lợi nhuận ròng đạt 25 tỷ đồng.
Theo PVD, kế hoạch sản xuất kinh doanh này được đặt ra dựa trên dự báo về thị trường dầu khí vẫn còn nhiều khó khăn, dịch bệnh COVID -19 diễn biến phức tạp, khó lường, ước tính các chương trình khoan trong nước không nhiều, đơn giá cho thuê giàn tự nâng vẫn ở mức thấp và tình trạng cung vượt cầu giàn khoan vẫn ở mức cao.
Trong tình hình đó, PVD sẽ bám sát các cơ hội thị trường trong và ngoài nước để kịp thời cung cấp các dịch vụ khoan và kỹ thuật khoan, đồng thời tăng cường quản trị doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí, thu hồi nợ,… nhằm đạt được kết quả kinh doanh cao nhất.
PVD cũng cho biết, tổng chi phí đầu tư trong năm 2021 dự kiến khoảng 445 tỷ đồng, trong đó chủ liên quan đến công tác chuẩn bị của giàn PV Drilling V cho chiến dịch khoan với khách hàng Brunei Shell Petroleum Company Sendirian Berhad (BSP) trong quý III/2021. Các khoản mục còn lại là đầu tư cho những dự án mua sắm các trang thiết bị thật sự cần thiết cho hoạt động sản xuất kinh doanh./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục