Quảng bá ẩm thực Đà Nẵng trực tuyến cùng người nổi tiếng
Với mong muốn gợi nhớ cho du khách về điểm đến Đà Nẵng cũng như quảng bá ẩm thực đặc trưng của địa phương, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng phối hợp với KOL Helen Lê (Lê Hạ Huyền) của kênh ẩm thực Helen's Recipes thực hiện chương trình livestream “Măm măm Đà Nẵng” để hướng dẫn chế biến một số món ẩm thực đặc trưng của địa phương.
Chương trình livestream “Măm măm Đà Nẵng” được phát trực tiếp trên mạng xã hội facebook và Tiktok lúc 16-17 giờ các ngày thứ Bảy 10,17,24/7/2021 trên fanpage, Tik tok Danang Fantasticity và Fanpage Helen's Recipes.
Mỗi số phát sóng sẽ đưa đến người xem những chia sẻ thú vị về các món ẩm thực đặc trưng của nơi đây như bánh xèo, bún chả cá, mỳ Quảng...
Ngoài ra còn có các món hải sản, là những món ăn rất phổ biến đối với người dân và du khách khi đi trải nghiệm tại Đà Nẵng.
Qua chương trình, người xem dễ dàng tìm cho mình câu trả lời cho câu hỏi “đến Đà Nẵng ăn gì?”. Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người xem khi tham gia trả lời những câu hỏi từ chương trình.
Với chương trình “Măm măm Đà Nẵng” khán giả sẽ luôn tìm thấy những món ăn mới, dễ thực hiện, dễ tìm kiếm và có lợi cho sức khỏe mỗi ngày.
Điểm nhấn của chương trình là biên tập viên và đầu bếp sẽ là hai nhân vật chính đưa “du khách” bước vào hành trình khám phá du lịch Đà Nẵng cũng như hướng dẫn chế biến, thưởng thức những món ăn, ẩm thực thực riêng có của nơi đây.
"Không chỉ là cách thức gợi nhớ du khách về du lịch và quảng bá ẩm thực Đà Nẵng trong giai đoạn giãn cách xã hội, các buổi livestream trực tuyến “Măm măm Đà Nẵng” mong muốn khơi gợi cho khán giả rằng, nấu ăn không đơn thuần chỉ là các bước chế biến nguyên liệu mà nó còn là về tình yêu, đam mê và các giá trị tốt đẹp của gia đình để cùng nhau trổ tài những bữa ăn thật ngon, cùng nhau thực hiện Thông điệp 5K phòng, chống COVID-19", Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng Huỳnh Thị Hương Lan cho biết thêm./.
Tin liên quan
-
Đời sống
Ngành du lịch sẵn sàng phương án đón khách quốc tế
10:03' - 04/07/2021
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Kiên Giang và các cơ quan liên quan xây dựng kế hoạch, phương án, quy trình thí điểm đón khách quốc tế đến Phú Quốc.
-
DN cần biết
Tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch
21:25' - 28/06/2021
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa chỉ đạo các bộ, ngành liên quan kịp thời tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
-
Đời sống
Năm Du lịch quốc gia 2021: Ra mắt clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Về với Ninh Bình”
15:29' - 28/06/2021
Ngày 28/6, video clip với chủ đề “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Về với Ninh Bình” đã chính thức ra mắt trên nền tảng YouTube, đưa du khách đến với hành trình đầy cảm xúc tại mảnh đất Ninh Bình.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế & Xã hội
Busan tái đắc cử Chủ tịch Tổ chức Xúc tiến Du lịch các thành phố toàn cầu (TPO)
17:28'
Phiên họp toàn thể Đại hội đồng Tổ chức Xúc tiến Du lịch các thành phố toàn cầu (TPO) lần thứ 12 đã thống nhất Thành phố Busan (Hàn Quốc) tái đắc cử Chủ tịch TPO.
-
Kinh tế & Xã hội
Khai mạc lễ hội thủ công mỹ nghệ lớn nhất thế giới tại Hàn Quốc
17:01'
Lễ hội Thủ công Cheongju Biennale - lễ hội thủ công mỹ nghệ lớn nhất thế giới - đã chính thức khai mạc tại thành phố Cheongju ở tỉnh Bắc Chungcheong của nước này.
-
Kinh tế & Xã hội
Trĩu hạt đồng vàng, An Giang thu gần 6,5 triệu tấn lúa
16:29'
Theo Sở Nông nghiệp và Môi trường An Giang, đến cuối tháng 8, tổng diện tích gieo trồng lúa năm 2025 của tỉnh gần 1,3 triệu ha, đạt 95,5 % kế hoạch gồm lúa vụ Mùa, Đông Xuân, Hè Thu và Thu Đông.
-
Kinh tế & Xã hội
Đầu tư hơn 3.300 tỷ đồng xây mới và nâng cấp trường học vùng biên giới
14:20'
Thông tin từ UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, tỉnh vừa có báo cáo đề xuất xây mới và cải tạo 16 trường phổ thông dân tộc bán trú.
-
Kinh tế & Xã hội
Chính thức vận hành thương mại Tàu di sản văn hoá 5 cửa ô
11:03'
Đây là lần đầu tiên một đoàn tàu du lịch được thiết kế riêng để giới thiệu văn hóa Hà Nội thông qua hành trình đường sắt, kết hợp giữa yếu tố hoài niệm và tiện nghi hiện đại.
-
Kinh tế & Xã hội
Gần 350 hộ dân tại Gia Lai bị cô lập do mưa lũ
10:30'
Trận mưa lớn kéo dài vào tối ngày 5/9 đã khiến ngầm tràn Mơ Nang 2 ngập tới 1,5 m, gây chia cắt hoàn toàn tuyến đường vào thôn và khiến 341 hộ dân bị cô lập.
-
Kinh tế & Xã hội
Phóng viên TTXVN trong giờ phút lịch sử của đất nước
09:32'
1 giờ 30 phút sáng 2/9, từ trụ sở TTXVN, số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, các nhóm phóng viên làm nhiệm vụ A80 lần lượt lên xe hướng về Quảng trường Ba Đình.
-
Kinh tế & Xã hội
"Mưa đỏ" cán mốc 500 tỷ đồng, trên đà soán ngôi Top 1 điện ảnh Việt
07:47'
Bộ phim đang trên đà soán ngôi Mai (551 tỷ đồng) của Trấn Thành để trở thành tác phẩm có doanh thu cao nhất mọi thời đại.
-
Kinh tế & Xã hội
Nhu cầu tìm kiếm thị trường du lịch Việt Nam tăng mạnh
06:30'
Theo nhiều chuyên gia, nhu cầu tìm kiếm thị trường du lịch Việt Nam năm 2025 đang tăng mạnh, thể hiện qua lượng tìm kiếm quốc tế tăng vọt từ cuối năm 2024 và đầu năm 2025.