Quảng bá du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

09:12' - 11/04/2021
BNEWS Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã đẩy mạnh quảng bá, chuẩn bị tái mở cửa đón khách quốc tế.

Tình hình tiêm vaccine phòng ngừa COVID-19 đang được triển khai tại nhiều nước, trong đó có Hàn Quốc và Việt Nam, mở ra hy vọng tái mở cửa du lịch quốc tế trong thời gian gần, đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã đẩy mạnh quảng bá, chuẩn bị tái mở cửa đón khách quốc tế.
Hoạt động quảng bá du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức quảng bá thông qua nhiều hoạt động và nền tảng online – offline như: Cuộc thi ảnh du lịch trực tuyến “Một chạm đến Hàn Quốc” diễn ra từ ngày 1-15/4/2021; Ngày hội Du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng – Korea Movie Day 2021 tại Đà Nẵng và Cần Thơ lần lượt vào ngày 17-18/4 và 24-25/4/2021.

Ngoài ra Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cũng tích cực tham gia các chương trình quảng bá văn hóa và các sự kiện kích cầu du lịch như “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam 2021” tại phố cổ Hội An ngày 10-11/4/2021, Lễ hội Kích cầu Du lịch và giới thiệu văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2021 vào ngày 17-18/4/2021 tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội.
Cuộc thi ảnh du lịch “ Một chạm đến Hàn Quốc” với hàng trăm giải thưởng thú vị được tổ chức nhằm gợi nhớ những kỷ niệm đẹp đẽ về chuyến du lịch tới “xứ sở Kim chi”.

Trong vòng từ 1-15/4/2021, để tham dự, người chơi chỉ cần đăng tải lên mạng xã hội Facebook một hình ảnh du lịch Hàn Quốc của chính bản thân mình, sử dụng một hình ảnh có sẵn trên internet có ghi nguồn, hoặc một hình ảnh được tạo từ các ứng dụng chỉnh sửa ảnh; hay đơn giản hơn nữa, người chơi có thể sử dụng AR Camera của Ban tổ chức để chụp ảnh với khung hình có sẵn kèm với hash tag #MotchamdenHanQuoc #VisitKoreaLater. Giải thưởng là nhiều phần quà giá trị.
Tiếp nối thành công của Korea Movie Week 2020 – Tuần lễ du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng năm 2020 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Korea Movie Day 2021 được tổ chức tại 2 thành phố lớn khác của cả nước là Đà Nẵng và Cần Thơ vào ngày 17-18/4 và 24-25/4, nhằm đưa văn hóa, con người, vẻ đẹp của Hàn Quốc đến gần với người dân Việt Nam hơn.
“Chúng tôi mong rằng những sự kiện văn hóa trên sẽ góp phần gia tăng sự quan tâm, yêu mến của người dân Việt Nam dành cho du lịch Hàn Quốc nói riêng và đất nước Hàn Quốc nói chung.

Đặc biệt, Hàn Quốc đã, đang và sẽ chuẩn bị thật kĩ lưỡng để sẵn sàng chào đón du khách Việt Nam và bạn bè quốc tế ngay khi dịch bệnh được kiểm soát” – ông Park Jong Sun, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục