Lễ hội hoa khởi động cho mùa du lịch hè tại Sầm Sơn
Đây được xem là lễ hội hoa có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Thanh Hóa với điểm nhấn đêm trình diễn pháo hoa hoành tráng và chương trình nghệ thuật hấp dẫn.
Lễ hội hoa được đầu tư có quy mô với các đường hoa trải dài hơn 1km trên đường Hồ Xuân Hương, từ cổng quần thể FLC Sầm Sơn đến Quảng trường Đông Tây, tạo nên không gian thiên nhiên rực rỡ sắc màu bên bờ biển thơ mộng. Đặc biệt, những vườn hoa rực rỡ này bên trong khuôn viên Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn với hàng chục loại: hoa hồng, cẩm tú cầu, đỗ quyên, cúc, loa kèn, dạ thảo, ngọc thảo… đua nhau khoe sắc.
Lễ hội hoa "Vũ khúc biển và hoa” được trang trí thêm một số tiểu cảnh ấn tượng như cổng chào với hình ảnh những chú chim hạc hướng vào nhau lấy cảm hứng từ Hạc thành (tên gọi xưa của thành cổ Thanh Hóa)...
Đến với Lễ hội hoa “Vũ khúc biển và hoa”, du khách và người dân xứ Thanh còn được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc, dàn dựng công phu với sự góp mặt của các nghệ sỹ nổi tiếng như :Thanh Lam, Tùng Dương, Phương Linh, Khắc Việt,…
Tâm điểm của lễ khai mạc là màn trình diễn bắn pháo hoa vào lúc 21 giờ 30 từ tầng thượng khách sạn FLC Grand Hotel Samson như một lời chào đón gửi đến du khách bốn phương, chính thức khởi động mùa du lịch hè 2021 sôi động tại Sầm Sơn, Thanh Hóa. Đến với Lễ hội hoa, người dân và du khách được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng tuyệt đỉnh. Lễ hội hoa “Vũ khúc biển và hoa” nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao sôi động được Tập đoàn FLC tổ chức tại Sầm Sơn nhằm đồng hành cùng Thanh Hóa trong chiến dịch kích cầu mùa du lịch biển năm 2021.Toàn bộ số hoa này sẽ được FLC Sầm Sơn chăm sóc, duy trì, thay mới cho đến hết mùa du lịch năm nay. Đây là dịp để thành phố Sầm Sơn tuyên truyền, quảng bá các giá trị văn hóa, sản phẩm du lịch đặc sắc tới bạn bè, du khách thập phương./.
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
72 xã tại Thanh Hóa xuất hiện bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò
17:47' - 09/04/2021
Từ ngày 3/2 đến nay bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò đã xảy ra tại 1.220 hộ chăn nuôi của 75 xã, 12 huyện ở tỉnh Thanh Hóa.
-
Hàng hoá
Vùng dứa Thanh Hóa vào mùa thu hoạch
07:51' - 06/04/2021
Hơn 1 tuần trở lại đây, người trồng dứa ở Hà Long (huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) đang bước vào chính vụ thu hoạch với niềm vui được mùa, được giá.
-
Kinh tế Việt Nam
Thanh Hóa lựa chọn 110 sản phẩm tạo nguồn cho chương trình OCOP
15:27' - 19/03/2021
Trong giai đoạn 2021-2025, ngành nông nghiệp tỉnh Thanh Hóa phối hợp với các địa phương rà soát, xác định, lựa chọn được 110 sản phẩm thuộc các nhóm ngành khác nhau.
-
Chuyển động DN
Bamboo Airways tài trợ dịch vụ hàng không cho CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa
17:10' - 17/03/2021
Ngày 17/03, tại Trụ sở của hãng hàng không Bamboo Airways, TP Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết giữa Bamboo Airways và CLB Bóng đá Đông Á Thanh Hóa.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo
07:30'
Thay mặt Bộ Chính trị, ngày 22/8/2025, Tổng Bí thư Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo (Nghị quyết số 71-NQ/TW).
-
Kinh tế Việt Nam
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chỉ đạo loạt giải pháp đẩy mạnh ngoại giao kinh tế
22:37' - 27/08/2025
Bộ Công Thương vừa ban hành Thông báo số 6193/BCT-TTNN ngày 19/8/2025 về việc triển khai Thông báo số 398/TB-VPCP thực hiện nhiệm vụ đẩy mạnh ngoại giao kinh tế.
-
Kinh tế Việt Nam
Cần cơ chế thúc đẩy sự phát triển nhiên liệu sinh học trong thời kỳ mới
21:26' - 27/08/2025
Một trong những khó khăn lớn nhất trong việc phát triển và tiêu thụ xăng sinh học hiện nay là tâm lý người tiêu dùng.
-
Kinh tế Việt Nam
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên là Trưởng Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự Bộ Công Thương
21:25' - 27/08/2025
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên vừa ký Quyết định số 2406/QĐ-BCT về việc thành lập Ban Chỉ huy và Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự Bộ Công Thương.
-
Kinh tế Việt Nam
Bộ Công Thương yêu cầu triển khai vận hành chính quyền địa phương 2 cấp
21:25' - 27/08/2025
Trong giai đoạn đầu vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, các đơn vị cần theo dõi sát tình hình thực hiện nhiệm vụ đã phân cấp, phân quyền tại các địa phương.
-
Kinh tế Việt Nam
Khởi công dự án đầu tiên tại Khu thương mại tự do Đà Nẵng
19:39' - 27/08/2025
Việc thành lập Khu thương mại tự do Đà Nẵng là “cú hích” quan trọng để hiện thực hóa khát vọng mở rộng không gian phát triển mới cho Đà Nẵng.
-
Kinh tế Việt Nam
Đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian nhanh nhất
19:03' - 27/08/2025
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Anh Tuấn vừa ký ban hành Công điện số 53/CĐ-BXD triển khai công tác khắc phục hậu quả bão số 5 và mưa lũ sau bão.
-
Kinh tế Việt Nam
Đồng chí Lê Quốc Minh tái cử chức Bí thư Đảng ủy Đảng bộ Báo Nhân Dân nhiệm kỳ 2025-2030
18:55' - 27/08/2025
Ngày 27/8, Đại hội đại biểu Đảng bộ Báo Nhân Dân lần thứ 29, nhiệm kỳ 2025-2030 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.
-
Kinh tế Việt Nam
Miền Trung Việt Nam – Điểm đến đa trải nghiệm thu hút du khách Indonesia
18:08' - 27/08/2025
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, ngày 27/8, Chương trình Giới thiệu Du lịch miền Trung Việt Nam đã diễn ra tại thủ đô Jakarta (Indonesia).