Ra mắt video clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Xuân đoàn viên”

21:39' - 22/01/2022
BNEWS Ngày 22/1, Trung tâm Thông tin du lịch chính thức ra mắt video clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Xuân đoàn viên”, video clip sẽ đưa du khách những thước phim sống động về mùa Xuân trên mọi miền đất nước.

Ngày 22/1 Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) chính thức ra mắt video clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Xuân đoàn viên”.

Sắc Xuân tươi vui và không khí đoàn viên ấm áp sẽ được thể hiện trong video clip https://youtu.be/TYO-hB-uO20?t=11  sẽ đưa khách những thước phim sống động về mùa Xuân trên mọi miền đất nước, từ hương Xuân ngọt ngào nơi núi rừng Tây Bắc đến sắc màu rực rỡ của những cánh mai anh đào nơi cao nguyên Lâm Đồng. 

Video clip nằm trong chương trình truyền thông du lịch Việt Nam trên nền tảng số YouTube, do Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) thực hiện, có sự đồng hành của Vinpearl và Google.
Tết đến, xuân về không thể thiếu hương vị của bánh chưng xanh, câu đối đỏ và những phong tục vốn trở thành nét đẹp trong văn hóa người Việt như chúc Tết gia đình, chiêm bái cầu an, xin chữ đầu năm… Tất cả tạo nên cảnh sắc mùa xuân căng tràn nhựa sống, đầy tươi mới và đem lại cho du khách những trải nghiệm du xuân ấn tượng.

Theo bước chân các nhà sáng tạo nội dung YouTube như Trần Thiện, Sunny Vietnam, Hà Giang Trẻ Travel, Những Mùa Sương… du khách cũng có thể khám phá phong vị Tết cổ truyền trong cung đình Huế xưa thông qua các hoạt động phục dựng kỳ công tìm về với cội nguồn, ngỡ ngàng trước bức tranh thủy mặc khổng lồ với đường nét tuyệt mỹ của Chùa Tam Chúc - nơi được mệnh danh là ngôi chùa lớn nhất thế giới hay xao xuyến trước vẻ đẹp mong manh đầy cuốn hút của hoa đào rừng đang độ khoe sắc.

Khi trên mọi nẻo đường, con phố đều ngập tràn sắc Xuân cũng là dịp mọi người tìm về sự bình yên trong lòng, để tinh thần thư thái, tích tụ năng lượng, dành thời gian đoàn viên bên gia đình và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ. Đây cũng điều mong mỏi của những người con xa nhà, hay những người lâu chưa có điều kiện sum họp với gia đình do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Chương trình truyền thông hình ảnh du lịch Việt Nam trên nền tảng số YouTube “Việt Nam: Đi Để Yêu!” được triển khai từ đầu năm 2021, đến nay đã ra mắt 07 video clip với các chủ đề phù hợp từng mùa du lịch. Chương trình có sự tham gia tích cực của nhiều nhà sáng tạo nội dung YouTube nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong giới trẻ và lượng theo dõi lớn như H'Hen Niê, Chan La Cà, Khoai Lang Thang, Helly Tống, Fly Around Vietnam…

Mỗi video clip trong chương trình “Việt Nam: Đi Để Yêu!” đều được lan tỏa mạnh mẽ, nhận được sự quan tâm của cộng đồng, qua đó quảng bá rộng rãi vẻ đẹp du lịch Việt Nam, duy trì cảm hứng và kích cầu du lịch./.

>>>Clip “Việt Nam: Đi để yêu!” sẽ chính thức ra mắt ngày 23/11

>>>Chính thức ra mắt clip quảng bá du lịch Phú Quốc trên YouTube

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục