Sacombank hỗ trợ nông dân tiêu thụ dưa hấu

18:18' - 14/02/2020
BNEWS Nhằm hỗ trợ bà con nông dân tiêu thụ nông sản, Sacombank phối hợp cùng Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam mua 30 tấn dưa hấu tại các nhà vườn Gia Lai.
Sacombank mua dưa hấu hỗ trợ nông dân

Số dưa hấu này được tặng cho các trung tâm bảo trợ xã hội, trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật, làng thiếu nhi, bệnh viện tại Tp.HCM và một số tỉnh lân cận.

Toàn bộ kinh phí gần 200 triệu đồng để thu mua và vận chuyển được Sacombank trích từ quỹ công đoàn. Bằng hành động này, Sacombank mong muốn chia sẻ cùng bà con nông dân trong việc tiêu thụ nông sản trước bối cảnh hạn chế xuất khẩu do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19), đồng thời lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

Trước đó, trong suốt tháng 1 và 2/2020 vừa qua, Sacombank đã tổ chức chuỗi hoạt động thường niên Ấm tình mùa Xuân lần thứ 17 với chủ đề “Lan hạnh phúc – Tỏa yêu thương” tại 52 tỉnh thành Việt Nam và lần đầu tiên đến với 2 nước láng giềng Lào, Campuchia nhằm chia sẻ niềm vui xuân đón Tết Canh Tý 2020 đến với những hoàn cảnh khó khăn, có tổng kinh phí hơn 8 tỷ đồng được trích từ quỹ phúc lợi, quỹ công đoàn và đóng góp của cán bộ nhân viên.

>> Người dân Tp. Hồ Chí Minh vào cuộc "giải cứu" nông sản

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục