Samsung Galaxy S10 5G bán chạy nhất tại Hàn Quốc trong quý II/2019
Ngày 19/9, tổ chức nghiên cứu thị trường Counterpoint Research cho biết mẫu điện thoại thông minh (smartphone) Galaxy S10 sử dụng mạng 5G của hãng sản xuất điện tử hàng đầu Hàn Quốc Samsung Electronics Co., là mẫu smartphone bán chạy nhất thị trường nước này trong quý II/2019.
Mẫu smartphone Galaxy S10 sử dụng mạng 5G đầu tiên, được chào bán ra thị trường vào ngày 5/4, đang chiếm 27% thị phần smartphone tại “xứ sở kim chi” trong quý II/2019.Theo tổ chức nghiên cứu trên, điện thoại V50 của hãng LG Electronics Inc. cũng là mẫu smartphone bán chạy thứ hai tại thị trường Hàn Quốc trong quý II vừa qua khi chiếm tới 7% thị phần.
Mới đây, hãng Samsung thông báo đã bán được hơn 1 triệu điện thoại Galaxy Note 10 tại thị trường nội địa.Đây là sản phẩm điện thoại thông minh có tốc độ cán mốc doanh số 1 triệu chiếc nhanh nhất của hãng điện tử hàng đầu "Xứ sở Kim chi".
Theo thông báo ngày 17/9 của Samsung, doanh số Galaxy Note 10 đã cán mốc 1 triệu chiếc trong vòng 25 ngày kể từ khi ra mắt ngày 23/8.Đây là kết quả doanh số trong tháng đầu tiên tốt nhất nếu so với các sản phẩm khác trong dòng Galaxy S và Galaxy Note.
Không chỉ vậy, doanh số của Galaxy Note 10 còn cao gấp hai lần so với doanh số của Note 9 tiền nhiệm.
Kỷ lục doanh số trước đó thuộc về sản phẩm Galaxy S8, với hơn 1 triệu chiếc bán ra trong 37 ngày kể từ khi ra mắt, tiếp đến là Galaxy S2 và S10. Thành công của Note 10 có ý nghĩa rất quan trọng đối với Samsung trong bối cảnh nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới này chịu sự sụt giảm trong hoạt động kinh doanh thiết bị di động quý II năm nay./.- Từ khóa :
- samsung
- samsung galaxy s10 5g
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Samsung Galaxy Note 10 cán mốc doanh số 1 triệu chiếc
15:26' - 17/09/2019
Tập đoàn điện tử Samsung của Hàn Quốc đã bán được hơn 1 triệu điện thoại Galaxy Note 10 tại thị trường nội địa.
-
Doanh nghiệp
Samsung và SK Telecom hợp tác sản xuất TV 8K sử dụng mạng 5G
07:28' - 09/09/2019
Samsung Electronics Co. và nhà cung cấp mạng di động SK Telecom Co. của Hàn Quốc nhất trí hợp tác phát triển TV 8K dựa trên mạng 5G để đa dạng hóa nội dung có sẵn trên các TV có độ phân giải cao nhất.
-
Chuyển động DN
Cuộc chiến smartphone màn hình gập giữa Samsung và LG
10:56' - 06/09/2019
Hai hãng điện tử hàng đầu của Hàn Quốc là Samsung và LG sẽ tung sản phẩm cạnh tranh là điện thoại thông minh (smartphone) màn hình gập mới nhất.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoá
Giá dầu Brent tăng gần 9% trong tuần qua
17:09' - 21/03/2026
Trong tuần qua, giá dầu thô Brent tăng khoảng 8,8%, trong khi giá dầu ngọt nhẹ West Texas Intermediate (WTI) của Mỹ giảm khoảng 0,4%, khi xung đột tại Trung Đông chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
-
Hàng hoá
Giá dầu thô Mỹ vẫn rẻ hơn đáng kể so với châu Âu
16:13' - 21/03/2026
Theo báo La Tribune của Pháp, xung đột tại Trung Đông khiến giá dầu mỏ tăng vọt nhưng lại tạo ra khoảng cách ngày càng lớn giữa dầu Mỹ và dầu châu Âu.
-
Hàng hoá
Giá điều tăng cao, nông dân Gia Lai vẫn thất thu
16:22' - 20/03/2026
Giá điều tại Gia Lai tăng mạnh nhưng sản lượng sụt giảm do thời tiết, khiến thu nhập người trồng không cải thiện, bộc lộ rủi ro lớn trong sản xuất nông nghiệp.
-
Hàng hoá
Giá dầu hạ nhiệt trước các nỗ lực tăng nguồn cung
15:32' - 20/03/2026
Giá dầu thô giảm tại châu Á trong phiên giao dịch ngày 20/3, trước những nỗ lực thúc đẩy nguồn cung của Mỹ và các nước đồng minh.
-
Hàng hoá
Cơn sốt bạc tại Trung Quốc
15:26' - 20/03/2026
Theo dữ liệu từ Tổng cục Hải quan Trung Quốc, quốc gia nhập khẩu bạc lớn nhất thế giới này đã nhập hơn 790 tấn bạc trong hai tháng đầu năm 2026
-
Hàng hoá
Các nước châu Á chạy đua tìm nguồn cung dầu thay thế
15:25' - 20/03/2026
Theo các nguồn tin từ Bloomberg, khoảng 60 triệu thùng dầu thô Mỹ dự kiến sẽ được vận chuyển để xuất sang châu Á trong tháng tới.
-
Hàng hoá
Lượng dầu dự trữ trên biển giảm nhanh khi xung đột Trung Đông kéo dài
15:24' - 20/03/2026
Theo dữ liệu từ công ty phân tích Vortexa, lượng dầu thô và khí ngưng tụ lưu trữ trong các kho nổi trên biển đã giảm trung bình 1,8 triệu thùng/ngày kể từ khi xung đột bùng nổ.
-
Hàng hoá
Gia Lai tìm đầu ra cho dưa hấu giữa cảnh được mùa rớt giá
12:12' - 20/03/2026
Những ngày giữa tháng 3/2026, tại nhiều vùng trồng dưa hấu phía Tây tỉnh Gia Lai, không khí thu hoạch diễn ra khẩn trương nhưng kèm theo đó là nỗi lo đầu ra khi giá bán giảm sâu, tiêu thụ khó khăn.
-
Hàng hoá
Chuỗi liên kết “xanh” mở đường cho thương hiệu gạo Việt
11:41' - 20/03/2026
Chuỗi liên kết sản xuất lúa gạo theo hướng giảm phát thải đang từng bước định hình mô hình tăng trưởng xanh, mở đường cho việc xây dựng thương hiệu gạo Việt trên thị trường trong và ngoài nước.
