Samsung giới thiệu nhiều hệ thống điều hòa không khí hiện đại

21:59' - 17/11/2016
BNEWS Hệ thống điều hòa không khí có khả năng đồng bộ hóa dễ dàng với các thiết bị thông minh khác như máy tính, smartphone, máy tính bảng….
Ông Kim Cheo Gi, Tổng Giám đốc công ty điện tử Samsung Vina giới thiệu về tính năng ưu việt của sản phẩm. Ảnh: Uyên Hương/BNEWS

Với các tính năng ưu việt, điều hòa không khí của Samsung tự hào là giải pháp toàn diện đã được lựa chọn, tin dùng trong nhiều ứng dụng từ các khu dân cư hiện đại đến các trung tâm thương mại, trường học, khách sạn và văn phòng làm việc trên toàn thế giới. Do đó, đây có thể coi như một phần của trào lưu kết nối vạn vật (Internet of Things), mang đến không gian sống thông minh của nhà ở tương lai.
Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, ông Kim Cheol Gi đã khẳng định như vậy trong lễ khai mạc Triển lãm Máy Điều hòa và Hệ thống Điều hòa không khí Samsung AC Convention 2016 diễn ra chiều 17/11 tại Hà Nội.
Cũng theo ông Kim Cheol Gi, hệ thống điều hòa không khí có khả năng đồng bộ hóa định dễ dàng với các thiết bị thông minh khác như máy tính, smartphone, máy tính bảng… với giải pháp điều hòa không khí toàn diện bao gồm 360 Cassette, DVM S 30HPthế hệ kế tiếp và DVM S Eco 14 HP. Đây là hệ sinh thái điều hòa nhằm tiết kiệm điện tối ưu, tăng cường khả năng vận hành, tối đa hóa không gian cho cho mọi công trình, mang lại lợi ích kinh tế vượt trội cho các nhà đầu tư. Vì vậy, hệ thống điều hòa không khí Samsung chính là giải pháp toàn diện cho không gian kiến trúc hiện đại, mang lại nhiều giá trị cho các đối tác.
Đánh giá cao giải pháp điều hòa không khí toàn diện của Samsung tại triển lãm, PGS.TS.KTS Nguyễn Quốc Thông, Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam chia sẻ: Ngoài hiệu năng mạnh mẽ, điều hòa không khí trung tâm Samsung còn có thiết kế ứng dụng linh hoạt vào nhiều loại công trình khác nhau. Các loại dàn lạnh đa dạng hoà hợp với nhiều phong cách nội thất trong khi dàn nóng cho phép tiết kiệm nhiều không gian hơn, nhường chỗ cho các công năng thiết thực khác. Đây sẽ là giải pháp có thể được sử dụng rộng rãi tại các công trình trên toàn quốc.
Đánh giá từ các chuyên gia cho thấy, điều hòa âm trần 360 Cassette được thiết kế đương đại, cho gió mát tỏa đều cả không gian. Với cảm hứng từ nguyên tắc hoạt động của các tuabin tạo năng lượng gió, Samsung phát kiến ra công nghệ kiểm soát dòng khí lưu thông Airflow Control Technology, kết hợp cùng quạt thổi Booster Fan, giúp điều chỉnh hướng gió chỉ với 5% dòng khí lưu thông chính, tạo ra nhiều lớp khí lạnh dạng tròn lan tỏa đều khắp phòng mà không gây tổn thất lưu lượng gió. Đây là điều mà luồng gió lạnh thổi trực tiếp không thể làm được.
Ngoài ra, kỹ thuật phân phối khí không dùng cánh đảo gió được ứng dụng trong chiếc điều hòa này có thể đưa gió mát đi xa hơn 39% so với các loại điều hòa âm trần truyền thống đang có mặt trên thị trường, giúp cho không khí lạnh nhanh và đều tuyệt đối.

Cùng với đó, hệ thống DVM-S 30HP kết hợp các điểm mạnh của dòng máy DVM-S với những cải tiến vượt trội nhằm tạo ra một sản phẩm mới có hiệu năng mạnh mẽ hơn trong một kích thước nhỏ gọn, tinh tế. Sản phẩm có công suất tối đa đến 14 mã lực nên chỉ cần duy nhất một dàn nóng ngoài trời để phục vụ điều hòa không khí cho cả khu nhà. Điều này giúp tận dụng không gian tốt hơn, duy trì tính thẩm mỹ trong việc bài trí cảnh quan. Nhờ đó mà việc lắp đặt và vận chuyển cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với việc dùng nhiều dàn nóng cục bộ./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục