Samsung ra mắt dòng thẻ nhớ SD mới

15:54' - 14/10/2020
BNEWS Ngày 14/10, Samsung Electronics đã ra mắt 2 loại thẻ nhớ SD mới cho những người sáng tạo nội dung có nhu cầu cao về thẻ SD tốc độ truyền dữ liệu nhanh và độ bền đáng tin cậy.

2 loại thẻ nhớ SD mới của Samsung nhắm tới những người sáng tạo nội dung như youtuber, nhà quay phim và nhiếp ảnh gia có nhu cầu cao về thẻ SD với tốc độ truyền dữ liệu nhanh và độ bền đáng tin cậy.
Dòng sản phẩm PRO cho phép các nhà sáng tạo nội dung ghi lại hình ảnh chụp ảnh và video độ phân giải 4K (UHD) một cách hoàn hảo cùng các bức ảnh chụp liên tục.

Trong khi đó, dòng sản phẩm EVO mới của hãng cũng có khả năng đảm bảo quá trình phát và chỉnh sửa mượt mà đối với các tệp có kích thước lớn.

Cả 2 loại thẻ nhớ mới này được thiết kế để chịu được việc sử dụng nhiều lần và các điều kiện khắc nghiệt nhất.

Chúng có thể chống được nước, nhiệt độ, tia X, nam châm và có khả năng chống chọi với việc rơi, chống mài mòn và có thể chịu được 10.000 lần tháo lắp.
Theo Global Industry Analysts, một công ty nghiên cứu thị trường, thị trường thẻ nhớ toàn cầu ước tính khoảng 10,6 tỷ USD vào năm 2020 sẽ đạt giá trị 12,7 tỷ USD vào năm 2027.

Thị trường đang phát triển với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 2,7%, chủ yếu nhờ những người tạo nội dung ở định dạng UHD hoặc các định dạng khác có độ phân giải lớn hơn./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục