1. >

Samsung sắp cho ra mắt điện thoại mới ở Mỹ

Facebook Share

BNEWS.VN Samsung vừa công bố kế hoạch cho ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh mới tại San Francisco, Mỹ, vào ngày 11/2 tới.

Samsung sắp cho ra mắt điện thoại mới ở Mỹ

Samsung sẽ cho ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh mới tại San Francisco, Mỹ, vào ngày 11/2 tới. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, công ty điện tử Samsung Electronics Co. của Hàn Quốc, nhà sản xuất điện thoại thông minh số 1 thế giới, ngày 5/1 công bố kế hoạch cho ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh mới tại San Francisco, Mỹ, vào ngày 11/2 tới.

Trên trang thông tin điện tử chính thức của hãng, Samsung thông báo hãng "sẽ cho ra mắt các thiết bị tiên tiến mới sẽ định hình trải nghiệm di động trong thập kỷ tới".

Mặc dù Samsung không công bố chi tiết về sản phẩm mới này, song giới quan sát thị trường phỏng đoán các thiết bị mới có thể bao gồm sản phẩm điện thoại thông minh thế hệ mới và một sản phẩm điện thoại thông minh gập giống con sò. 

Năm ngoái, Samsung Electronics cũng đã cho ra mắt điện thoại thông minh gập Galaxy Fold sở hữu màn hình 7,3 inch mà người dùng có thể gập lại như 1 cuốn sách.

Sản phẩm điện thoại thông minh mới dự kiến có màn hình 6,7 inch và khi gập lại gần như thành hình vuông. So sánh với "người tiền nhiệm" Galaxy Fold có mức giá đắt đỏ khoảng 2.000 USD, sản phẩm mới sẽ có giá "mềm" hơn - khoảng 1.500 USD.

Kế hoạch tung ra sản phẩm mới của Samsung vào đầu năm 2020 trùng với lịch công bố sản phẩm mới của Motorola và Huawei. Samsung đặt mục tiêu bán 6 triệu điện thoại thông minh gập vào năm 2020./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Năm 2020 sẽ là khoảng thời gian quyết định xem liệu thế giới có đủ khả năng đối phó với 3 thách thức lớn là kiểm soát tình trạng phổ biến vũ khí hạt nhân, xử lý vấn đề biến đổi khí hậu và phục hồi niềm tin đối với Liên hợp quốc (LHQ) hay không.

ncif