Samsung sẽ bán mẫu smartphone màn hình gập vào tháng 3/2019
Theo các nguồn tin thân cận, Samsung Electronics dự định tung ra mẫu Galaxy S10 cao cấp vào tháng Hai, theo sau là mẫu màn hình gập Galaxy F và một phiên bản khác của Galaxy S10 hỗ trợ mạng 5G vào tháng Ba.
Những thông tin trên được đưa ra sau khi Chủ tịch Samsung Electronics Koh Dong-jin, cũng là người đứng đầu mảng kinh doanh thiết bị di động, cho biết hồi tuần trước rằng công ty này sẽ phát hành một mẫu điện thoại màn hình gập trong nửa đầu năm 2019. Ông Koh Dong-jin cho biết lượng hàng sản xuất của mẫu smartphone này có thể đạt ít nhất là 1 triệu chiếc.
Giới quan sát cũng cho rằng Samsung Electronics dự kiến sẽ giới thiệu mẫu smartphone màn hình gập tại Triển lãm Di động Thế giới vào tháng 2/2019, trước khi mẫu này được ra mắt chính thức vào tháng sau đó. Tuy nhiên, mẫu smartphone màn hình gập được mong chờ này nhiều khả năng sẽ không hỗ trợ mạng 5G. Trong khi giá của mẫu smartphone màn hình gập chưa được Samsung Electronics công bố chính thức, các nhà quan sát cho biết nó có thể ở quanh mức 2 triệu won (1.770 USD). Và mức giá cao như vậy dự kiến sẽ có thể sẽ hạn chế doanh thu cho Samsung Electronics. “Người khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc cho biết mẫu smartphone màn hình gập của họ sẽ có màn hình 7,4 inch khi mở ra và 4,6 inch như smartphone thông thường khi gập lại.Mẫu điện thoại này sử dụng một công nghệ mới được gọi là Infinity Flex Display, cho phép người dùng mở và đóng gập màn hình nhiều lần mà không ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị. Hiện các thông số cụ thể của mẫu smartphone này vẫn chưa được Samsung Electronics công bố.
Dòng Smartphone màn hình gập được kỳ vọng sẽ giúp Samsung Electronics cải thiện doanh số bán hàng vốn đang có dấu hiệu tăng trưởng chậm lại ở các thị trường lớn, trong khi công ty này đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Apple tại phân khúc điện thoại cao cấp và các đối thủ Trung Quốc trong phân khúc tầm trung.Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Samsung xếp thứ hai trong danh sách công ty IT uy tín nhất thế giới
17:06' - 11/11/2018
Samsung được đánh giá 78,5 điểm theo thang đánh giá mới nhất về uy tín của các công ty trên thế giới, chỉ đứng sau hãng sản xuất bộ vi xử lý đồ họa Nvidia Corp.
-
Chuyển động DN
Điện thoại mới của Samsung có thể gập lại nhỏ gọn để bỏ túi
09:57' - 08/11/2018
Samsung giới thiệu một mẫu điện thoại với màn hình cỡ như máy tính bảng có thể gập lại nhỏ gọn để bỏ túi.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng đề nghị Samsung mở rộng quy mô đầu tư tại Việt Nam
19:52' - 30/10/2018
Chiều 30/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Từ ngày 30/12, những thủ tục hành chính về hàng hải nào được sửa đổi?
21:47' - 21/12/2025
Bộ Xây dựng vừa ban hành Quyết định số 2257/QĐ-BXD công bố danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ trong lĩnh vực hàng hải thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Xây dựng.
-
Chuyển động DN
GOE Alliance cam kết đồng hành cùng Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh
19:17' - 21/12/2025
Liên minh Kinh tế On-chain Toàn cầu (GOE Alliance) đã khẳng định cam kết trở thành thành viên tiềm năng của IFC Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh.
-
Chuyển động DN
Khai mạc Festival OCOP Việt Nam 2025: Hội tụ tinh hoa, lan tỏa giá trị
21:01' - 20/12/2025
Tối 20/12, tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long đã khai mạc Festival OCOP Việt Nam 2025 với chủ đề “Việt Nam - Hội tụ và Lan tỏa”.
-
Chuyển động DN
Trạm 220kV Bá Thiện tăng gấp đôi công suất, đảm bảo điện cho Phú Thọ
19:49' - 20/12/2025
Dự án được triển khai trong Trạm biến áp 220kV Bá Thiện hiện hữu thuộc địa phận xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc (cũ), nay là xã Bình Tuyền, tỉnh Phú Thọ.
-
Chuyển động DN
Khánh thành dự án mở rộng Nhà máy lốp Radial DRC 1 triệu lốp/năm
15:19' - 20/12/2025
CTCP Cao su Đà Nẵng (DRC) đã khánh thành Dự án đầu tư mở rộng Nhà máy sản xuất lốp xe tải Radial nâng công suất lên 1 triệu lốp/năm, tổng mức đầu tư 916 tỷ đồng.
-
Chuyển động DN
Trung Quốc vận hành dự án tích hợp sản xuất hydro, ammonia và methanol xanh lớn nhất thế giới
07:30' - 20/12/2025
Trung Quốc vừa vận hành dự án tích hợp hydro, ammonia và methanol xanh lớn nhất thế giới, góp phần thúc đẩy nhiên liệu sạch và giải bài toán lưu trữ, vận chuyển năng lượng tái tạo.
-
Chuyển động DN
Vietravel ra mắt nhận diện thương hiệu mới
19:52' - 19/12/2025
Vietravel công bố nhận diện thương hiệu mới cùng tuyên ngôn “Your Journey – Your Value”, định hướng phát triển dựa trên ba trụ cột: Xanh, Số và Kết nối sâu.
-
Chuyển động DN
Facebook đổi luật chơi, các nhà xuất bản tin tức lo ngại
17:49' - 19/12/2025
Mạng xã hội Facebook bắt đầu thử nghiệm việc tính phí người dùng khi đăng tải các đường dẫn (link) lên nền tảng này.
-
Chuyển động DN
VICEM Tam Điệp tận dụng nhiệt khí thải để phát điện giúp giảm 26.000 tấn CO2/năm
16:40' - 19/12/2025
VICEM Tam Điệp khánh thành Dự án Tận dụng nhiệt khí thải để phát điện Nhà máy Xi măng Tam Điệp đáp ứng khoảng 30% nhu cầu điện năng của toàn nhà máy, làm lợi khoảng 60 tỷ đồng mỗi năm.

Samsung dự kiến mở bán mẫu smartphone màn hình gập vào tháng 3/2019. Ảnh: indianexpress.com