Sân bay Buôn Ma Thuột đã hoạt động trở lại sau sự cố bất thường
Theo ông Nguyễn Chánh Duy, Giám đốc Sân bay Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, hiện nay, Sân bay Buôn Ma Thuột đã trở lại hoạt động bình thường sau gần 6 giờ tạm ngưng hoạt động do sự có bất thường trên đường cất, hạ cánh máy bay.
Chỉ riêng từ 15 giờ 40 đến 21 giờ 45, Sân bay Buôn Ma Thuột có 9 chuyến bay cất, hạ cánh đi các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Vinh, Đà Nẵng…
Cũng theo ông Nguyễn Chánh Duy, sáng nay, vào lúc 6 giờ, sau khi kiểm tra phát hiện đường băng cất, hạ cánh máy bay có một mảng bề mặt bị bong tróc, để đảm bảo an toàn cho các chuyến bay cất, hạ cánh, Sân bay Buôn Ma Thuột quyết định tạm dừng 8 chuyến bay đi các tỉnh, thành phố trong cả nước.
Sân bay đã huy động các đơn vị chức năng tập trung sửa chữa, khắc khục và đến 12 giờ trưa nay Sân bay đã trở lại hoạt động bình thường./.
- Từ khóa :
- Sân bay Buôn ma thuột
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
Bộ Xây dựng chỉ đạo khắc phục sạt lở, nứt đường trên cao tốc La Sơn - Hòa Liên
17:02'
Cục Đường bộ Việt Nam phối hợp chặt chẽ cơ quan Cảnh sát giao thông điều tiết để đảm bảo các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến cao tốc La Sơn - Hòa Liên được an toàn, thông suốt.
-
Kinh tế Việt Nam
Thúc đẩy dự án đường sắt kết nối Việt Nam-Nga
16:24'
Nga và Việt Nam đã thống nhất triển khai dự án phát triển tuyến đường sắt kết nối hai nước thông qua lãnh thổ Trung Quốc và Mông Cổ để tăng cường kết nối giao thông và mở rộng hợp tác kinh tế khu vực.
-
Kinh tế Việt Nam
Khi dữ liệu trở thành “chìa khóa” quản lý thị trường bất động sản
16:09'
Bộ Xây dựng cho rằng việc hoàn thiện dữ liệu sở hữu nhà ở tại Việt Nam giúp cơ quan quản lý nâng cao chất lượng thống kê, hỗ trợ điều tiết cung - cầu và xây dựng chính sách an sinh hợp lý.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị Cấp cao ASEAN-Australia
15:59'
Chiều 28/10, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng Lãnh đạo các nước ASEAN và Thủ tướng Australia Anthony Albanese đã tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN-Australia lần thứ 5.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Singapore gặp thường niên lần thứ 2
15:45'
Sáng 28/10, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thủ tướng Singapore Lawrence Wong đã có cuộc họp thường niên lần thứ 2.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị Cấp cao ASEAN-New Zealand
14:45'
Sáng 28/10, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Lãnh đạo các nước ASEAN và Thủ tướng New Zealand Christopher Luxon đã tham dự Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 50 năm quan hệ ASEAN-New Zealand.
-
Kinh tế Việt Nam
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng: Không để bà con đói, rét do mưa lũ
14:34'
"Tuyệt đối không để xảy ra trường hợp đáng tiếc do chủ quan, chậm trễ. Phải đảm bảo an toàn tối đa cho người dân, không được để ai bị mắc kẹt hay gặp nguy hiểm", Bí thư Thành ủy Đà Nẵng chỉ đạo.
-
Kinh tế Việt Nam
Ký Nghị định thư nâng cấp Hiệp định Thương mại tự do ASEAN - Trung Quốc (ACFTA 3.0)
13:42'
Tại Malaysia, được sự ủy quyền và thay mặt đoàn Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên ký Nghị định thư nâng cấp Hiệp định Thương mại tự do ASEAN - Trung Quốc (ACFTA 3.0).
-
Kinh tế Việt Nam
Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV: Phân loại rác tại nguồn là giải pháp căn cơ, bảo vệ môi trường bền vững
13:05'
Mặc dù việc triển khai phân loại rác tại nguồn đã quy định từ năm 2022 nhưng nhiều nơi vẫn chưa thực hiện được do thiếu hạ tầng.
