BNEWS Bánh mì cà ri của chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven lớn nhất Nhật Bản đã được chứng nhận Kỷ lục Guinness thế giới là loại bánh mì cà ri tươi bán chạy nhất về mặt khối lượng năm 2023.
Phóng viên TTXVN tại Tokyo dẫn thông báo ngày 1/8 của Công ty điều hành 7-Eleven cho biết chuỗi cửa hàng tiện lợi này đã bán được 76.987.667 chiếc bánh mì cà ri tươi trong năm qua. Công ty đã ra mắt sản phẩm này vào năm 2021.
Sản phẩm được chế biến bằng cách trộn sốt cà ri làm từ hơn 30 loại gia vị với bột phủ vụn bánh mì dành riêng cho bánh mì và chiên trong bếp của mỗi cửa hàng. Sản phẩm được bán với giá 160 yên (khoảng hơn 1 USD) một chiếc.
Nhân dịp được xác nhận kỷ lục Guinness thế giới, 7-Eleven sẽ tổ chức chương trình bán bánh mì giảm giá từ ngày 31/7-11/8.
Chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven hy vọng chứng nhận của Guinness sẽ thu hút thêm khách hàng khám phá sản phẩm bánh mì cà ri tươi.
Công ty hiện có kế hoạch mở rộng thêm danh mục sản phẩm thực phẩm được chế biến tại cửa hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với các loại thực phẩm tiện lợi.
- Từ khóa:
Tin liên quan
Vàng miếng đắt hàng tại các cửa hàng tiện lợi ở Hàn Quốc
Ngoài mì ăn liền và xúc xích, các cửa hàng tiện lợi ở Hàn Quốc đã đưa vào kinh doanh một mặt hàng mới là vàng miếng.
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sốngQuỹ học bổng Nhân Thiện Vĩnh Long tiếp sức học sinh hiếu học
Ngày 26/8, Quỹ học bổng Nhân Thiện thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Vĩnh Long tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trên địa bàn.
-
Đời sốngHơn 2,5 tỷ đồng thắp sáng đường biên Tây Ninh: Ấm áp lòng dân
Tại xã Ninh Điền, tỉnh Tây Ninh, UBND tỉnh Tây Ninh vừa tổ chức Lễ tiếp nhận hỗ trợ đèn năng lượng mặt trời dành cho các hộ dân sống dọc tuyến đường tuần tra biên giới trên địa bàn tỉnh.
-
Đời sốngXem ngay lịch âm dương hôm nay 26/8
Bnews. Xem ngay lịch âm hôm nay 26/8 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ tốt xấu ngày 26/8, việc nên làm, không nên làm hôm nay và lịch vạn niên tháng 8, chuyển đổi lịch âm - dương 2026.
-
Đời sốngHà Nội miễn phí tham quan di tích, danh thắng trong ngày Quốc khánh 2/9
Hà Nội thống nhất mở cửa miễn phí các điểm danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, công trình văn hóa có thu phí trong ngày 2/9.
-
Đời sốngTrung Quốc nâng mức cảnh báo khi các cơn bão đang áp sát
Trung Quốc nâng cảnh báo bão lên màu cam khi 3 cơn bão Narra, Saudel và Gaenari lần lượt đổ bộ hoặc hướng vào nước này.
-
Đời sốngĐộng đất tại nhiều khu vực ở châu Á
Giới chức địa phương tại tỉnh Nangarhar, miền Đông Afghanistan, cho biết ít nhất 15 người đã bị thương trong trận động đất xảy ra ở khu vực này sáng 25/8.
-
Đời sốngVụ một cơ sở Trường Pennschool tạm ngừng hoạt động: Bố trí cho học sinh học tạm tại cơ sở chính
Sau khi cơ sở Ba Tháng Hai tạm dừng hoạt động, một số phụ huynh Pennschool đã rút hồ sơ chuyển trường, trong khi nhiều người chờ phương án của nhà trường.
-
Đời sốngLạng Sơn: Nước rút chậm, nhiều nơi ở Vân Nham vẫn bị cô lập
Theo UBND xã Vân Nham, tỉnh Lạng Sơn, đến 11 giờ ngày 25/8 trên địa bàn xã có 152 nhà bị sập, 328 hộ thực hiện di dời, 8 điểm bị cô lập với 658 hộ và 2.816 khẩu.
-
Đời sốngAn Giang khám bệnh miễn phí, tặng thẻ BHYT cho người dân Gò Quao
Hơn 100 người dân xã Gò Quao được các bác sĩ, nhân viên y tế thăm khám bệnh và tư vấn về những dấu hiệu, triệu chứng có thể nhận biết một số bệnh từ sớm và các biện pháp phòng ngừa.











