Sắp công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

15:30' - 21/10/2020
BNEWS Theo đại diện Ban tổ chức Vietnam Report, Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng trong 9 tháng năm 2020 đạt 2,12% – mức thấp nhất so với cùng kỳ giai đoạn 2011-2020.

Theo tin từ Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), chiều mai 22/10 tại Hà Nội, Vietnam Report sẽ phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500) & Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống – Bán lẻ – Bao bì năm 2020.
Sự kiện có sự tham gia của các đại diện lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước cùng các doanh nghiệp tiêu biểu và nhiều cơ quan báo chí truyền thông.

Đây là năm thứ tư liên tiếp, Vietnam Report công bố Bảng xếp hạng PROFIT500 nhằm mục đích ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp tiêu biểu.

Đây là những đại diện có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, bền vững, có khả năng sinh lời tốt trong bối cảnh nhiều thách thức đến từ khủng hoảng do dịch bệnh, đồng thời giữ vị thế vững chắc trong ngành và tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển tương lai của nền kinh tế Việt Nam. 
Theo đại diện Ban tổ chức Vietnam Report, Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng trong 9 tháng năm 2020 đạt 2,12% – mức thấp nhất so với cùng kỳ giai đoạn 2011-2020.
Tuy nhiên, xét trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, việc duy trì được mức tăng trưởng dương vẫn được coi là tín hiệu khả quan và đáng mừng.
Thách thức cho các doanh nghiệp Việt Nam hiện không chỉ dừng ở việc vừa duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh vừa đảm bảo quy định về an toàn xã hội, mà cao hơn thế là cần phải xây dựng bộ máy vận hành phù hợp với xu thế thị trường.
Trong khuôn khổ sự kiện, Vietnam Report cũng sẽ công bố Báo cáo: “Tái cấu trúc – Phục hồi đà tăng trưởng trong thời kỳ bình thường mới”.
Theo đó, nội dung tập trung tìm hiểu, phân tích tác động của đại dịch COVID-19 lên hệ thống quản trị rủi ro tài chính của cộng đồng doanh nghiệp.

Từ đó, đưa ra những giải pháp, định hướng chiến lược giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn và phục hồi đà tăng trưởng lợi nhuận trong thời kỳ bình thường mới./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục