1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Sáu hãng ô tô lớn ở Hàn Quốc triệu hồi gần 4.200 xe để sửa lỗi

Facebook Share

BNEWS.VN Sáu hãng xe nước ngoài ở Hàn Quốc gồm Porsche, Honda Motor Co., Peugeot, Volvo, BMW và Fiat Chrysler Automobiles (FCA) sẽ tự nguyện triệu hồi gần 4.200 xe tại nước này để sửa chữa các bộ phận bị lỗi.

Sáu hãng ô tô lớn ở Hàn Quốc triệu hồi gần 4.200 xe để sửa lỗi

Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc ngày 23/5 cho biết 6 hãng xe nước ngoài gồm Porsche, Honda Motor Co., Peugeot, Volvo, BMW và Fiat Chrysler Automobiles (FCA) sẽ tự nguyện triệu hồi gần 4.200 xe tại nước này để sửa chữa các bộ phận bị lỗi.

Theo bộ trên, các lỗi kỹ thuật ở đây bao gồm bộ phận quạt gió trong hệ thống điều hòa của dòng xe thể thao Panamera của Porsche, hệ thống túi khí trong xe thể thao đa dụng Jeep Renegade do FCA nhập khẩu và ống nước làm mát trong xe Volvo XC90 SUV. 

Peugeot và Volvo đã bắt đầu triệu hồi xe lần lượt vào ngày 13/5 và 20/5 vừa qua tại trung tâm bảo dưỡng của hãng. Những hãng xe còn lại đang lên kế hoạch triệu hồi từ ngày 24/5.

Cùng ngày, hãng xe Honda Motor Co. thông báo đang triệu hồi 118.000 xe thể thao SUV mới ở Mỹ sau khi nhận được báo cáo về việc 3 người bị thương tại Mỹ do túi khí bất ngờ bung ra dù không va chạm.

Thông báo nêu rõ Honda đang triệu hồi xe CR-V đời 2019 để thay dây cáp tay lái và tang cuốn cáp SRS sau khi có 6 vụ túi khí bung bất ngờ mà không phải do đâm xe./.

Xem thêm:

>>Triệu hồi xe sang Lexus LS500 tại Việt Nam

>>Toyota Việt Nam triệu hồi xe Corolla Altis do lỗi giảm xóc sau

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin & Truyền thông, hiện các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc các cá nhân kinh doanh trên Internet trong nước có xu hướng lựa chọn hình thức mua quảng cáo trực tiếp, không thông qua đại lý kinh doanh dịch vụ quảng cáo để giảm chi phí trung gian. Liệu đây có phải là hành vi vi phạm pháp luật hay không,?

ncif