1. >

SCIC sẽ thoái toàn bộ vốn nắm giữ tại Biopharco

Facebook Share

BNEWS.VN Đầu tháng 9, SCIC sẽ thoái toàn bộ vốn cổ phần đang nắm giữ (14,56%) tại Công ty cổ phần vắc xin và sinh phẩm Nha Trang.

SCIC sẽ thoái toàn bộ vốn nắm giữ tại Biopharco

SCIC sẽ thoái toàn bộ vốn nắm giữ tại Biopharco. Ảnh minh họa: Tuấn Anh/TTXVN.

Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vừa thông báo thoái toàn bộ vốn cổ phần đang nắm giữ (14,56%) tại Công ty cổ phần vắc xin và sinh phẩm Nha Trang –Biopharco (mã chứng khoán: BIO).

Theo đó, hơn 1,2 triệu cổ phiếu được mang ra đấu giá tương đương 14,56% vốn điều lệ của Biopharco. Giá khởi điểm là 15.400 đồng/cổ phiếu. 

Phiên đấu giá dự kiến sẽ diễn ra lúc 14h30 ngày 6/9/2019 tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Nhà đầu tư nộp hồ sơ tham gia đấu giá từ 8h30 ngày 9/8/2019 đến 16h00 ngày 27/8/2019.

Hiện, cổ đông lớn nhất của Biopharco là Công ty cổ phần Dược phẩm Bến Tre và SCIC.

Lĩnh vực kinh doanh của Biopharco là sản xuất, kinh doanh các loại vắc xin, huyết thanh và các chế phẩm sinh học dùng cho người; sản xuất thuốc thành phẩm có chứa vi sinh, các dạng bào chế: thuốc viên nang cứng, viên nén, thuốc bột, thuốc cốm; sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng và mỹ phẩm; sản xuất thuốc hóa dược và dược liệu..../.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 16/01, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á (ISEAS-Yusof Ishak) có trụ sở tại Singapore đã công bố báo cáo khảo sát “Thông điệp Đông Nam Á: 2020”. Khảo sát tiến hành với 1.308 người đến từ 10 quốc gia ASEAN, trong đó chủ yếu là các quan chức chính phủ, giới nghiên cứu, học giả và giới kinh doanh.

ncif