SHB phát hành chứng chỉ tiền gửi lãi suất lên đến 7,5%/năm

15:41' - 30/11/2020
BNEWS Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) phát hành Chứng chỉ tiền gửi Phát lộc 2020 dành cho khách hàng cá nhân, lãi suất lên đến 7,5%/năm. Tổng mệnh giá đợt phát hành là 2.000 tỷ đồng.
Chịu ảnh hưởng nặng nề của COVID-19, nền kinh tế có nhiều biến động và diễn biến tiêu cực. Trong bối cảnh đó, các nhà đầu tư tỏ ra dè dặt hơn và có xu hướng ưu tiên những loại hình đầu tư an toàn.
Bám sát diễn biến thị trường và nhu cầu của khách hàng, SHB đã phát hành chứng chỉ tiền gửi Phát lộc 2020, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng, vừa an toàn vừa hiệu quả với lãi suất ưu đãi.
Chứng chỉ tiền gửi là một loại giấy tờ có giá tương tự Sổ tiết kiệm và Hợp đồng tiền gửi do ngân hàng phát hành để chứng nhận quyền sở hữu của khách hàng đối với một khoản tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng.
Theo đó, với số tiền tối thiểu chỉ từ 100.000 đồng, các khách hàng dễ dàng tham gia chương trình và hưởng mức lãi suất hấp dẫn: lãi suất năm đầu tiên đối với kỳ hạn 6 năm và 8 năm lần lượt là 7,3%/năm và 7,5%/năm; lãi suất các năm tiếp theo sẽ được điều chỉnh phù hợp, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.
Đặc biệt, khi có nhu cầu sử dụng vốn đột xuất, khách hàng có thể cầm cố chứng chỉ tiền gửi để vay vốn tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn hệ thống SHB tại Việt Nam với lãi suất cầm cố ưu đãi tối thiểu bằng lãi suất của chứng chỉ tiền gửi.
Bên cạnh đó, khách hàng có thể dùng chứng chỉ tiền gửi làm tài sản đảm bảo vay vốn hoặc bảo lãnh tại các tổ chức tín dụng khác theo quy định của ngân hàng và của pháp luật.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục