Shinhan Finance được vinh danh Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á 2021

15:06' - 18/09/2021
BNEWS Shinhan Finance là công ty duy nhất trong lĩnh vực tài chính đến từ Việt Nam có tên trong danh sách công ty uy tín được vinh danh Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á 2021.

Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) vừa vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á 2021 (Asia Responsible Enterprise Awards) – Giải thưởng quốc tế ghi nhận và tôn vinh những thành tựu trong các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á do Enterprise Asia do Hội Doanh nghiệp châu Á tổ chức hàng năm, nhằm công nhận và tôn vinh những đóng góp xuất sắc của doanh nghiệp và nhà lãnh đạo doanh nghiệp về phát triển kinh doanh bền vững và thực thi trách nhiệm xã hội.

Năm nay, có 69 doanh nghiệp từ 16 quốc gia trong khu vực châu Á được vinh danh ở các hạng mục khác nhau.

Trong đó, Shinhan Finance là công ty duy nhất trong lĩnh vực tài chính đến từ Việt Nam có tên trong danh sách công ty uy tín được vinh danh năm nay. 

Tiếp nối định hướng của Tập đoàn Shinhan Financial Group thiết lập chiến lược Trách nhiệm Xã hội (CSR) với sứ mệnh “Tài chính nhân văn – Bạn đồng hành tương lai” của mọi khách hàng, Shinhan Finance luôn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội, hỗ trợ phát triển cộng đồng trên khắp Việt Nam.

Đồng thời, định hướng phát triển ba trụ cột, gồm: Tăng trưởng có trách nhiệm; Đối tác tin cậy; Đầu tư cho tương lai” tạo ra nền thịnh vượng chung, kiến tạo giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng địa phương và thế giới. 

Ông Oh Taejoon, Tổng Giám đốc Shinhan Finance chia sẻ, thật vinh dự khi Shinhan Finance được vinh danh Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á 2021 ở hạng mục Phát triển Xã hội.

Với sứ mệnh “Góp xây thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh tài chính”, công ty đã nỗ lực nâng cao trải nghiệm của các bên liên quan và góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Shinhan Finance tích cực hưởng ứng và tham gia tuyên truyền các chiến dịch, sáng kiến về lối sống lành mạnh, góp phần cho một Việt Nam tốt đẹp hơn và khỏe mạnh hơn./.


 

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục