“Siêu thị trực tuyến 0 đồng” trên sàn TMĐT Postmart.vn

21:21' - 30/09/2021
BNEWS Ngày 30/9/2021, tại Hà Nội, Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương tổ chức Lễ phát động hưởng ứng và ra mắt “Siêu thị trực tuyến 0 đồng” trên sànThương mại điện tử (TMĐT) Postmart.vn.

Ngày 30/9/2021, tại Hà Nội, Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương tổ chức Lễ phát động hưởng ứng và ra mắt “Siêu thị trực tuyến 0 đồng” trên sàn thương mại điện tử (TMĐT) Postmart.vn với chủ đề “Doanh nghiệp Trung ương - Trao gửi yêu thương” theo hình thức trực tuyến. 

Chương trình “Siêu thị trực tuyến 0 đồng” có sự đồng hành của 35 đơn vị trong Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương cùng chung tay hỗ trợ các nguồn lực để cung cấp các nhu yếu phẩm thiết yếu tới người dân, người lao động, thanh niên công nhân, đối tượng chính sách, người khuyết tật, sinh viên gặp khó khăn do dịch bệnh.

Bà Hoàng Thị Minh Thu, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương chia sẻ chương trình này mang ý nghĩa đặc biệt, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam.

"Những ngày qua chúng tôi đã nỗ lực làm việc với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhằm đảm bảo hàng hóa, nhu yếu phẩm được gửi đến đúng đối tượng đang gặp khó khăn... Mong rằng những nhu yếu phẩm được gửi đến kịp thời vào lúc các trường hợp khó khăn cần hỗ trợ nhất"- bà Minh Thu chia sẻ.

Theo ông Nghiêm Tuấn Anh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, với mong muốn thực hiện các chương trình an sinh xã hội văn minh, hiện đại, đồng thời đảm bảo an toàn cho người nhận trong tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp Bưu điện Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương để xây dựng, vận hành website theo hướng thân thiện, dễ thao tác khi đăng ký nhận các combo quà tặng./.

>>>Thúc đẩy kết nối tiêu thụ nông sản qua sàn thương mại điện tử

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục