Sứ vệ sinh Viglacera chinh phục các thị trường mới

13:39' - 27/02/2021
BNEWS Tổng công ty Viglacera đang tập trung mở rộng thị trường xuất khẩu tại nhiều địa bàn mới, đặc biệt là những đơn hàng sứ vệ sinh.

Ngay trong những ngày cuối tháng 2/2021, doanh nghiệp này đã "mở hàng" năm mới với 2 container hàng sứ vệ sinh xuất khẩu đi Australia.

Cùng đó, các container sứ vệ sinh khác cũng được Viglacera đóng hàng và giao cho khách hàng Australia vào cuối tháng 2. Hiện các dòng sản phẩm sứ vệ sinh của Viglacera đang được thị trường nước bạn tiếp nhận một cách tích cực.
Năm 2020, mặc dù việc xuất khẩu của các doanh nghiệp gặp khó khăn chung do đại dịch COVID-19 nhưng Viglacera đã nỗ lực xúc tiến thương mại dưới nhiều hình thức linh hoạt, liên tiếp ghi nhận tin tức tích cực về xuất khẩu đến các thị trường như Anh, Mỹ, Đức và một số quốc gia EU khác.
Do có sự chuẩn bị tốt, nhạy bén với cơ hội mới và chiến lược xuất khẩu phù hợp, thời gian qua, Viglacera vững vàng ở cả thị trường trong nước và quốc tế.

Bên cạnh việc khai thác các thị trường thế mạnh như Australia, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Ấn Độ…, những năm qua, Viglacera tích cực phát triển các thị trường tiềm năng mới như Anh, Mỹ và một số quốc gia mới tại khu vực châu Âu, châu Mỹ.
Tính đến nay, Viglacera đã xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng kim ngạch đạt gần 30 triệu USD./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục