Suất ăn McDonald's ở Nhật Bản giảm lượng khoai tây chiên

07:40' - 23/12/2021
BNEWS Công ty McDonald's Holdings Japan sẽ cung cấp khoai tây chiên cỡ nhỏ hơn từ ngày 24/12 đến 30/12 do thiếu nguồn cung.
Công ty McDonald's Holdings Japan sẽ chỉ cung cấp khoai tây chiên với kích cỡ nhỏ hơn từ ngày 24/12 đến 30/12, sau khi lũ lụt tại cảng Vancouver, Canadavà đại dịch COVID-19 khiến hạn chế nguồn cung của một trong những mặt hàng quan trọng nhất mà McDonald's cung cấp trong thực đơn ăn nhanh của mình.
Trong khi chuỗi cửa hàng ăn nhanh đang cố gắng khắc phục vấn đề về nguồn cung trên bằng các chuyến bay thay thế và hợp tác với các nhà cung ứng và nhập khẩu, McDonald's Holdings Japan sẽ loại bỏ việc cung cấp khoai tây chiên cỡ vừa và lớn, nhằm “đảm bảo khách hàng có thể tiếp tục được cung cấp món ăn khoai tây chiên”.
McDonald's hy vọng vấn đề về thiếu hụt nguồn cung khoai tây cho 2.900 cửa hàng ở Nhật Bản sẽ được giải quyết vào Năm mới. Khách hàng sẽ được giảm giá khoảng 50 yen (44 xu Mỹ) cho những món cắt giảm khẩu phần.
Những set đồ ăn tại McDonald's bao gồm một phần khoai tây cỡ nhỡ và khách hàng có thể chọn tăng hoặc giảm kích cỡ. Với trọng lượng 74 gram và cung cấp 225 calorie cho mỗi khẩu phần, lượng khoai tây cắt giảm sẽ bằng một nửa so với mức trung bình thường ngày./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục