Subaru khai trương cơ sở thứ 3 ở Hà Nội - đại lý Subaru Giải Phóng

21:42' - 05/09/2020
BNEWS Ngày 5/9, Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam khai trương cơ sở Subaru thứ 3 ở Hà Nội - đại lý Subaru Giải Phóng.

Trực thuộc Công ty TNHH Auto Giải Phóng, Subaru Giải Phóng có dịch vụ 3S là nơi trưng bày và kinh doanh các mẫu xe Subaru, cung cấp dịch vụ hậu mãi và phụ tùng chính hãng cho các khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với việc khai trương Subaru Giải Phóng, các khách hàng yêu thích Subaru tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tiếp cận và trải nghiệm các mẫu xe SUV cũng như dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của Subaru Việt Nam.

Subaru Giải Phóng cũng là đại lý uỷ quyền Subaru thứ ba của Công ty TNHH Thương Mại Auto Hà Nội - đối tác chiến lược của Motor Image Việt Nam,  thể hiện sự cam kết lâu dài với thương hiệu Subaru và niềm tin vào các mẫu xe sở hữu nhiều giải thưởng an toàn danh giá của thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Subaru Giải Phóng cũng là đại lý ủy quyền Subaru thứ 15 ở Việt Nam và là đại lý thứ 5 được mở riêng trong năm 2020. Với chiến lược mở rộng hệ thống phân phối, đến nay, Subaru Việt Nam đã có 15 chi nhánh và đại lý ủy quyền trên khắp cả nước./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục