Tân Cảng Sài Gòn tập trung phát triển trên 3 trụ cột

07:52' - 30/05/2020
BNEWS Định hướng chiến lược của Tân Cảng Sài Gòn là phát triển sản xuất kinh doanh bền vững trên 3 trụ cột: Khai thác cảng, dịch vụ logistics và vận tải biển và dịch vụ hàng hải.


Ông Nguyễn Năng Toàn, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn cho biết: “Xác định tầm quan trọng của việc phát triển bền vững trong tương lai, Tân Cảng Sài Gòn đang tập trung mọi nguồn lực để xây dựng các nền tảng cơ bản như:

Chất lượng dịch vụ hàng đầu, hướng tới khách hàng; Quản trị tiên tiến, nhân lực chuyên nghiệp, chất lượng cao; Kỷ luật quân đội, văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm với cộng đồng”.
Định hướng chiến lược của Tân Cảng Sài Gòn là phát triển sản xuất kinh doanh bền vững trên 3 trụ cột: Khai thác cảng, dịch vụ logistics và vận tải biển và dịch vụ hàng hải.
Hiện thị phần container xuất nhập khẩu của Tân Cảng Sài Gòn chiếm trên 90% khu vực phía Nam và gần 50% thị phần cả nước. Tổng công ty đang cung cấp các dịch vụ cảng, logistics cho các khách hàng trong và ngoài nước.
Tân Cảng Sài Gòn cũng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, áp dụng phương thức quản lý doanh nghiệp tiên tiến và hiện đại. Tân Cảng Sài Gòn hiện là nhà khai thác cảng container chuyên nghiệp, hiện đại và lớn nhất Việt Nam, với doanh thu hàng năm lên tới 160.000 tỷ đồng và lợi nhuận 23.000 tỷ đồng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục