Tập đoàn TH trao 500.000 sản phẩm đồ uống góp sức chống dịch COVID-19

18:38' - 27/05/2021
BNEWS Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt đã trao tặng 500.000 ly sữa tươi sạch và đồ uống tốt cho sức khỏe với tổng giá trị 4 tỷ đồng.

Sáng 27-5, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 theo hình thức trực tuyến trên toàn quốc.

Hưởng ứng chương trình, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã trao tặng 500.000 ly sữa tươi sạch và đồ uống tốt cho sức khỏe với tổng giá trị 4 tỷ đồng.

Sự bùng phát trở lại của đại dịch COVID-19 vào cuối tháng 4 kéo dài đến nay khiến số ca lây nhiễm ngày càng tăng và xuất hiện tại 30 tỉnh, thành phố trên cả nước với nhiều nguồn lây, nhiều ổ dịch trong cùng thời điểm. Hàng trăm ngàn lượt người phải cách ly; một số nơi phải phong tỏa, giãn cách xã hội; lực lượng ở tuyến đầu như ngành y tế, quân đội, công an,... đang phải dốc sức, ngày đêm phòng, chống dịch…

Trước tình hình này, phát biểu chỉ đạo tại lễ phát động, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp, các tổ chức, kiều bào ta ở nước ngoài... tham gia đóng góp ủng hộ để toàn dân, toàn quân ta sớm chiến thắng dịch bệnh.

Tiếp tục nêu cao tinh thần chung sức, đồng lòng với Đảng, Nhà nước và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong công cuộc đẩy lùi dịch COVID-19, Tập đoàn TH và Ngân hàng TMCP Bắc Á thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tăng 500.000 ly sữa tươi sạch và đồ uống tốt cho sức khỏe với tổng giá trị 4 tỷ đồng ngay tại buổi lễ phát động.

Đây là một phần trong 3 triệu sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe mà TH thực hiện trao tặng cho lực lượng chống dịch, người cách ly trên cả nước để chung tay chống dịch COVID-19 trong hơn 1 năm qua.

Từ ngày 6/5 đến nay, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt cũng đã thực hiện nhiều đợt trao tặng khác với tổng số gần 500.000 ly sữa và đồ uống đến ngành y tế và lực lượng chống dịch tại các địa phương, bệnh viện – đang là điểm nóng về dịch bệnh như Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nghệ An, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bệnh viên K – Cơ sở Tân Triều, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương,...

Với tình cảm lo lắng cho trẻ em lứa tuổi vàng phải xa gia đình, đi cách ly, ba đơn vị cũng phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, gửi tặng 500.000 ly sữa cho trẻ em trong khu cách ly và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Qua 4 đợt bùng phát dịch COVID-19 từ đầu năm 2020, Tập đoàn TH đã trao tăng gần 3 triệu ly sữa và đồ uống tốt cho sức khỏe, tổng trị hơn 30 tỷ đồng.

Là “Cụm trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín có quy mô lớn nhất thế giới” (kỷ lục được Liên minh Kỷ lục Thế giới chứng nhận 12/2020), các sản phẩm từ sữa tươi sạch của TH có nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo dinh dưỡng lành mạnh.

Dù dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nhưng Tập đoàn TH đảm bảo sản xuất, cung ứng hàng hóa ổn định ra thị trường vơi các biện pháp phòng chống dịch chủ động, hiệu quả.

TH cũng là một trong số ít doanh nghiệp sữa tự chủ được nguồn nguyên liệu sữa tươi sạch và tập trung giữ vững tiêu chuẩn quốc tế của các dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, giúp tăng sức đề kháng, phòng chống dịch bệnh./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục