Tập đoàn Thành Công hợp tác cùng Hyundai E&C Hàn Quốc trong lĩnh vực xây dựng
Trong những nội dung liên quan, Tập đoàn Thành Công và Hyundai E&C sẽ hợp tác liên doanh đầu tư trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam và tập trung chủ yếu vào những công trình trọng điểm về cơ sở hạ tầng, giao thông, đô thị… mang lại giá trị lợi ích cao cho cộng đồng, xã hội và đất nước.
Như vậy, sau những hợp tác giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn Hyundai trong lĩnh vực công nghiệp ô tô thì việc tiếp tục hợp tác trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường Việt Nam không chỉ mở ra cơ hội phát triển mới mà còn thể hiện sự vững bền giữa quan hệ hợp tác đôi bên.Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Tập đoàn Thành Công cho biết: “Năm 2019 đánh dấu cột mốc 20 năm Tập đoàn Thành Công, chúng tôi đã sẵn sàng cho những cơ hội và đương đầu với những thử thách mới. Với mục tiêu mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, thị trường, cho xã hội và đất nước, chúng tôi tin tưởng vào tiềm lực tài chính, sự nỗ lực sẽ mang tới sự thành công chung”.Năm 2019 cũng đánh dấu 10 năm hợp tác giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn Hyundai trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm ô tô Hyundai. Bên cạnh lĩnh vực Công nghiệp ô tô, Tập đoàn Thành Công cũng đang đầu tư mạnh trong lĩnh vực bất động sản với một số các dự án và công trình chuẩn bị ra mắt thị trường năm 2019 như: Khu Resort nghỉ dưỡng tại Quảng Nam, các tổ hợp dịch vụ và căn hộ cho thuê tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh… Năm 2015 - 2016, Tập đoàn Thành Công và Hyundai E&C đã từng có hợp tác cùng tổ chức KOICA triển khai dự án KOICA DREAM CENTER tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội nhằm hỗ trợ hướng nghiệp cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, tổng giá trị dự án khoảng 12 tỉ đồng.Tại Việt Nam, Hyundai E&C cũng đã tham gia tổng thầu nhiều công trình lớn như khách sạn JW Marriot tại Hà Nội; toà tháp Bitexco tại Tp. Hồ Chí Minh; Nhà máy lọc hoá dầu Long Sơn tại Bà Rịa - Vũng Tàu; sân Golf & Khu nghỉ dưỡng Sông Giá tại Hải Phòng…/.
Xem thêm:
>>Hyundai Motor lập liên doanh với doanh nghiệp Việt Nam
>>Accent và Grand i10 dẫn dắt doanh số bán hàng của Hyundai Thành Công
Tin liên quan
-
Bất động sản
Xây dựng chính sách tổng thể cho nhà ở xã hội giai đoạn 2021 - 2030
11:39' - 21/02/2019
Tại Việt Nam, nhu cầu nhà ở xã hội ngày càng bức thiết bởi đang bước vào cơ cấu dân số vàng với 70% dân số trong độ tuổi lao động từ 15 đến 19 tuổi.
-
Kinh tế Thế giới
Trung Quốc ban hành quy hoạch xây dựng quần thể thành phố tầm cỡ thế giới
08:07' - 19/02/2019
Ngày 18/2, Trung ương Đảng, Chính phủ Trung Quốc ban hành “Cương yếu quy hoạch phát triển Vùng Vịnh Quảng Đông-Hồng Kông-Ma Cao” và yêu cầu các địa phương, ban ngành nghiêm túc quán triệt, thực hiện.
-
Kinh tế Việt Nam
Phát triển vật liệu xây dựng phục vụ vùng biển đảo
11:43' - 14/02/2019
Đặt mục tiêu phát triển đa dạng các loại vật liệu xây dựng cơ bản, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhóm công trình ven biển và hải đảo,
-
DN cần biết
Hải Phòng sẽ xây dựng thêm từ 5 - 6 khu công nghiệp
14:36' - 13/02/2019
Trưởng ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng Phạm Văn Mợi cho biết, thời gian tới, Hải Phòng sẽ xây dựng thêm từ 5 - 6 khu công nghiệp.
-
Doanh nghiệp
Nâng cao chất lượng tư vấn các dự án đầu tư xây dựng
08:31' - 09/02/2019
Trong quá trình thực hiện các dự án đầu tư xây dựng lưới điện chất lượng của khâu tư vấn, khảo sát ảnh hưởng đến nhiều mặt của dự án.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
EVNNPT tiếp nhận tài sản - Công trình đấu nối điện thuộc Dự án Nhà máy nhiệt điện BOT Vũng Áng II
20:11'
EVNNPT và VAPCO đã tổ chức Lễ ký kết biên bản bàn giao, tiếp nhận tài sản - Công trình đấu nối điện thuộc dự án Nhà máy Nhiệt điện BOT Vũng Áng II tại Trạm biến áp 500kV Vũng Áng.
-
Doanh nghiệp
BSR xuất bán lô sản phẩm mới Nhiên liệu hàng không bền vững (SAF)
19:13'
Ngày 4/6, Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã ra mắt và xuất bán thành công lô sản phẩm thương mại đầu tiên nhiên liệu hàng không bền vững (SAF - Sustainable Aviation Fuel).
-
Doanh nghiệp
Sản lượng điện của EVNGENCO1 đạt 42% kế hoạch
10:19'
Tháng 5/2025, sản lượng điện EVNGENCO1 sản xuất được đạt 3,572 tỷ kWh; lũy kế 5 tháng đầu năm 2025, sản lượng điện EVNGENCO1 sản xuất được là 15,716 tỷ kWh, đạt 42% kế hoạch năm.
-
Doanh nghiệp
Áp lực cho "nâng cấp" xanh
08:20'
Áp lực "nâng cấp xanh" đang trở thành những tiêu chuẩn bắt buộc với những doanh nghiệp kỳ vọng bước chân ra thế giới, tham gia sâu vào dòng chảy hội nhập trong xu hướng dịch chuyển chuỗi cung ứng.
-
Doanh nghiệp
SCG tăng tốc tại Việt Nam với chiến lược xanh và doanh thu vượt 300 triệu USD
16:04' - 03/06/2025
Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu nhiều biến động, Tập đoàn SCG tiếp tục khẳng định cam kết phát triển bền vững ở Việt Nam với doanh thu bán hàng 7,77 nghìn tỷ đồng (301 triệu USD) trong quý 1/2025.
-
Doanh nghiệp
Ký kết hợp đồng hơn 1.450 tỷ đồng gói thầu xây lắp dự án thủy điện Trị An mở rộng
11:47' - 03/06/2025
Nhà thầu đáp ứng năng lực, kinh nghiệm được lựa chọn trúng thầu là Liên danh Gói thầu XL04-TAMR với giá hợp đồng là 1.451 tỷ đồng, thời gian thực hiện hợp đồng 960 ngày.
-
Doanh nghiệp
Hãng hàng không Emirates khai trương đường bay mới từ Dubai đến Đà Nẵng
21:14' - 02/06/2025
Hãng hàng không Emirates chính thức khai thác đường bay đầu tiên từ Dubai - Đà Nẵng (quá cảnh qua Băng Cốc), với tần suất 4 chuyến mỗi tuần, vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật.
-
Doanh nghiệp
Công suất tiêu thụ điện tại 27 tỉnh, thành phố miền Bắc vượt đỉnh năm 2024
16:32' - 02/06/2025
Vào 13h15 ngày 2/6, công suất tiêu thụ điện trên địa bàn 27 tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc do TEVNNPC quản lý đã đạt mức 17.400 MW, vượt mức đỉnh cao nhất của năm 2024
-
Doanh nghiệp
Tổng công ty Phát điện 1 kịp thời hỗ trợ 400 triệu đồng cho vùng lũ Tương Dương
09:54' - 02/06/2025
EVNGENCO1 đã tổ chức đoàn công tác trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho nhân dân hai xã Hữu Khuông và Nhôn Mai, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.