1. >

TC MOTOR khánh thành công trình Trường Mầm non Gia Thắng (Ninh Bình)

Facebook Share

BNEWS.VN TC MOTOR - Khối ô tô Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn Ô tô Hyundai ngày 29/10 đã khánh thành công trình Trường Mầm non Gia Thắng, xã Gia Thắng, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

TC MOTOR khánh thành công trình Trường Mầm non Gia Thắng (Ninh Bình)

Nghi thức khánh thành Trường Mầm non Gia Thắng

Đây là công trình nằm trong chuỗi các hoạt động xã hội của TC MOTOR từ năm 2016 đến nay. Công trình được thực hiện bằng 100% vốn tài trợ của TC MOTOR - Khối ô tô Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai (HMC), kết hợp cùng chính quyền tỉnh Ninh Bình và huyện Gia Viễn.

Công trình được thực hiện bởi 100% vốn tài trợ của TC MOTOR - Khối ô tô Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai

Trước những khó khăn của thầy và trò Trường Mầm non Gia Thắng - xã còn nhiều khó khăn của huyện Gia Viễn, TC MOTOR và Hyundai đã quyết định tài trợ toàn bộ kinh phí cho việc xây dựng hạng mục nhà hiệu bộ, các phòng chức năng, nhà dinh dưỡng, cổng, tường rào, công trình phụ trợ và nâng cấp, sửa chữa 8 phòng học để tạo điều kiện cho nhà trường nâng cao chất lượng dạy và học của cô và trò.

Theo TC MOTOR, đây là ngôi trường được xây dựng đạt chuẩn quốc gia

Phát biểu tại lễ khánh thành, Phó bí Thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Gia Viễn Hoàng Mạnh Hùng chia sẻ, sự quan tâm giúp đỡ của TC MOTOR sẽ giúp thầy, trò nơi đây có một ngôi trường khang trang và bớt khó khăn hơn trong công việc giảng dạy. Xã Gia Thắng còn là một xã nghèo trên địa bàn huyện cũng như tỉnh Ninh Bình nói chung.

Đây là công trình nằm trong chuỗi các hoạt động xã hội của TC MOTOR từ năm 2016 đến nay

TC MOTOR giúp xây dựng một ngôi trường chuẩn quốc gia sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn đối với tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường và nhân dân xã Gia Thắng nói riêng, cũng như là góp phần công sức cho công tác xây dựng nông thôn mới tại xã Gia Thắng nói riêng huyện Gia Viễn nói chung.

Biển hiệu và cổng Trường Mầm non Gia Thắng

Tổng Giám đốc Tập đoàn Thành Công Lê Ngọc Đức cho hay, bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, TC MOTOR cũng luôn quan tâm tới sự phát triển của xã hội - cộng đồng, với nhiều chương trình ý nghĩa. Nhà máy sản xuất ô tô Hyundai Thành Công tại Ninh Bình đã tạo ra việc làm cho hàng nghìn lao động trong khu vực, đồng thời đóng góp hàng nghìn tỷ đồng cho ngân sách của địa phương.

Cùng với đó là các chương trình khuyến học, chăm sóc sức khỏe, đời sống cộng đồng, đặc biệt là các chương trình hướng tới đối tượng các em nhỏ, mầm non tương lai của đất nước.

Công trình phụ Trường Mầm non Gia Thắng

“Trường mầm non Gia Thắng là công trình kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Thành Công, đồng thời là ngôi trường thứ 5 thuộc Dự án “Ngôi trường mơ ước” của Tập đoàn, mang tri thức tới mọi trẻ em trên mảnh đất này. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng đầu tư cho trẻ em là đầu tư xây dựng bền vững cho tương lai, không chỉ cho riêng các em và gia đình mà còn là cho địa phương cũng như đất nước”, ông Lê Ngọc Đức cho biết thêm.

Xem thêm:

>>TC MOTOR có doanh số bán xe tháng 9 tăng 43%

>>TC MOTOR và Hyundai liên tiếp khai trương 4 đại lý xe thương mại

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những năm gần đây đã nhiều ý kiến được đưa ra giữa cái được và mất khi chính thức cấm sử dụng amiang trắng, Chính phủ đã chỉ đạo sử dụng có kiểm soát amiang trắng, vì điều này phù hợp với điều kiện kinh tế- xã hội bên cạnh đó nhiều ý kiến phân tích từ các chuyên gia cũng cho rằng, cần phải có một lộ trình cụ thể và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cấm loại vật liệu này.

ncif