Thành phố Hồ Chí Minh: Kiểm tra quán karaoke, phát hiện hơn 100 người nghi sử dụng ma tuý

09:53' - 07/10/2017
BNEWS Tổ công tác phát hiện trong 8 căn phòng của nhà hàng có hơn 100 nam, nữ thanh niên đang quay cuồng trong tiếng nhạc lớn, hầu hết đều có biểu hiện sử dụng ma tuý.
Khoảng 5 giờ ngày 7/10, hàng chục chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) - Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với các lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra Nhà hàng - karaoke Happy (số 139 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5), bắt quả tang hơn 100 người trong các phòng có dấu hiệu nghi sử dụng ma tuý.
Thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong 8 căn phòng của nhà hàng có hơn 100 nam, nữ thanh niên đang quay cuồng trong tiếng nhạc lớn, hầu hết đều có biểu hiện sử dụng ma tuý. Kiểm tra tại chỗ, lực lượng công an phát hiện nhiều túi ni lông chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma tuý đá và nhiều dụng cụ thường được dùng để sử dụng ma tuý.
Trong sáng cùng ngày, tất cả những khách có mặt tại nhà hàng được cơ quan chức năng yêu cầu đi xét nghiệm ma tuý để tiếp tục xử lý theo quy định. Ngoài ra, nhà hàng trên cũng bị xử lý về hành vi kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ quy định, giữ xe lấn chiếm lòng lề đường và để khách vào sử dụng ma tuý./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục