1. >

Thanh tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo ở Sở Xây dựng Thanh Hóa

Facebook Share

BNEWS.VN Tỉnh Thanh Hóa tiến hành thanh tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng, trong đó có trường hợp bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản.

Thanh tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo ở Sở Xây dựng Thanh Hóa

Tỉnh Thanh Hóa tiến hành thanh tra công tác bổ nhiệm cán bộ tại Sở Xây dựng. Ảnh: baodautu.vn

Theo thông tin từ UBND tỉnh Thanh Hóa ngày 8/3: UBND tỉnh Thanh Hóa đã giao Thanh tra tỉnh khẩn trương tổ chức thanh tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng từ năm 2010-2015, trong đó có việc bổ nhiệm đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản.

Theo đó, Thanh tra tỉnh Thanh Hóa sẽ tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật để thanh tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng từ năm 2010-2015. Việc thanh tra phải hoàn thành trước ngày 30/3/2017.

Trước đó, vào ngày 17/2, Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa đã chỉ đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy kiểm tra, làm rõ việc cử bà Trần Vũ Quỳnh Anh đi học lớp cao cấp chính trị tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh vào năm 2015, đồng thời nắm bắt tình hình công tác bổ nhiệm cán bộ thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng từ năm 2010-2015.

Đến ngày 28/2, thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa cũng đã yêu cầu UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương thanh tra quy trình bổ nhiệm công chức lãnh đạo ở Sở Xây dựng.

Thời gian qua đã có nhiều thông tin liên quan đến việc bà Trần Vũ Quỳnh Anh được bổ nhiệm làm Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Sở Xây dựng Thanh Hóa) và sau một thời gian ngắn đã được bổ nhiệm làm Trưởng phòng này./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ùn tắc giao thông tại các thành phố lớn luôn là vấn đề nóng. Hà Nội cũng không ngoại lệ. Liệu thủ đô có hạn chế xe máy hay ô tô cá nhân được hay không khi mà hạ tầng giao thông còn nhiều bất cập, loại hình vận tải công cộng còn chưa phát triển? Trong khi đó, phương tiện cá nhân, đặc biệt là xe máy vốn là phương tiện thuận tiện và quen thuộc của hầu hết các gia đình hiện nay.

ncif