Thêm thương hiệu nhà hàng BBQ Nhật tham gia thị trường Việt Nam
Đặc biệt, khách hàng có thể được thưởng thức món bò Wagyu A5, loại thượng hạng cao cấp nhất tại Nhật Bản và phần thịt này được lấy từ phần thăn nội ngon và hiếm nhất của con bò Wagyu thuộc giống bò đen Tajima. Mặt hàng này, được nhập theo đường hàng không và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Cùng với đó, để mang lại hương vị đặc biệt cho món thịt bò nướng ở Kokugyu là nước sốt đặc biệt không thể so sánh ở đâu được với công thức độc quyền được tạo ra bởi đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm.
Theo chủ nhà hàng KOKUGYU, bên cạnh sự độc đáo về nguyên liệu chế biến, điểm khác lạ là thiết kế bằng gỗ với không gian cổ kính của Nhật Bản tạo không khí ấm cúng mà vẫn không kém phần sang trọng và vật liệu xây dựng đều nhập trực tiếp từ Nhật. Diện tích của nhà hàng rộng 500m2, trong đó có 9 phòng VIP. Thịt bò của nhà hàng KOKUGYU sẽ được trưng bày cho khách lựa chọn và có quyền yêu cầu nhà hàng làm theo ý khách hàng.
Chia sẻ thêm về dự định tại thị trường Việt Nam, chị Lâm Thị Hoàng Trúc cho biết, sẽ mở thêm 10 chi nhánh từ đây đến 2021 tại TP HCM. Nhà hàng KOKUGYU thuộc quản lý của Công ty TNHH PHAN THÀNH AKURUHI chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm & đồ uống, chuỗi siêu thị Nhật Akuruhi, Nhà hàng Nhật, Kho đông lạnh -18 độ và Xuất khẩu lao động.
- Từ khóa :
- thực phẩm nhật
- bbq
- kokugyu
- nhật bản
- tp hồ chí minh
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Nhiều ưu đãi dịp khai trương phòng vé Bamboo Airways tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh
09:47' - 29/05/2020
Các phòng vé Bamboo Airways đều đáp ứng đầy đủ các dịch vụ như: Bán vé tất cả các đường bay hãng đang khai thác; tư vấn đặt chỗ miễn phí và xuất vé trực tiếp tại văn phòng...
-
Kinh tế & Xã hội
Khai trương khu nghỉ dưỡng suối khoáng chuẩn Nhật đầu tiên của Việt Nam
16:01' - 25/05/2020
Ngày 23/5/2020, UBND tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Sun Group đã khai trương giai đoạn I khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng chuẩn Nhật đầu tiên của Việt Nam - Yoko Onsen Quang Hanh - tại thành phố Cẩm Phả.
Tin cùng chuyên mục
-
Thị trường
Thị trường nông sản tuần qua: Giá lúa giảm ở một số địa phương
17:02'
Trong tuần qua, giá lúa ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nhìn chung ổn định, tuy nhiên có một vài địa phương ghi nhận sự giảm giá ở một số loại lúa so với tuần trước.
-
Thị trường
Người tiêu dùng Anh chuyển từ hàng có thương hiệu sang sản phẩm giá rẻ khi lạm phát cao
12:12'
Người tiêu dùng Anh đã chuyển từ các loại hàng hóa có thương hiệu sang các sản phẩm riêng của siêu thị có giá rẻ hơn khi lạm phát ở mức 8,3% trong tuần kết thúc ngày 12/6, cao nhất kể từ tháng 4/2009.
-
Thị trường
Xuất khẩu giảm, ngành điều đương đầu với nhiều thách thức
19:08' - 25/06/2022
Xuất khẩu giảm cả về lượng và giá trị trong khi giá nguyên liệu tăng, diễn biến thị trường thế giới bất lợi đang khiến ngành điều đối mặt nhiều khó khăn, dự kiến xuất khẩu cả năm sẽ thấp hơn năm 2021.
-
Thị trường
Long An thiếu khoảng hơn 30.000 lao động, chủ yếu các ngành may mặc, giày da
21:45' - 24/06/2022
Đến nay, các doanh nghiệp ở Long An đã tuyển dụng được trên 20.000 lao động, từ nay đến cuối năm còn thiếu khoảng hơn 30.000 lao động.
-
Thị trường
Rà soát diện tích cà phê già cỗi để tái canh và ghép cải tạo
21:19' - 24/06/2022
Diện tích cà phê già cỗi bắt buộc phải tái canh cần xác rõ định diện tích có thể tái canh ngay, diện tích cần phải luân canh 1 năm, 2 năm…, kết hợp trồng xen cây công nghiệp, cây ăn quả lâu năm.
-
Thị trường
Mở rộng thị trường xuất khẩu cho sản phẩm nước mắm
17:14' - 24/06/2022
Nước mắm hiện không chỉ phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước mà còn xuất khẩu tới nhiều quốc gia trên thế giới, mở ra cánh cửa quảng bá văn hóa, ẩm thực Việt Nam với bạn bè quốc tế.
-
Thị trường
Indonesia kỳ vọng sẽ chiếm lĩnh thị trường xuất khẩu gà sang Singapore
07:56' - 24/06/2022
Chính phủ Indonesia hi vọng sẽ sớm đạt được thỏa thuận với Singapore về kế hoạch xuất khẩu thịt gà sang quốc gia láng giềng trong tháng Sáu này.
-
Thị trường
Thị trường việc làm Trung Quốc "khắc nghiệt nhất" trong hàng thập kỷ
20:18' - 23/06/2022
Vật lộn để tìm việc làm là điều mà những người trẻ có học thức ở Trung Quốc không hề mong đợi, sau nhiều thập kỷ chứng kiến nền kinh tế lớn thứ hai thế giới tăng trưởng chóng mặt.
-
Thị trường
Lào tăng xuất khẩu điện sang Việt Nam và Campuchia
13:17' - 23/06/2022
Hiện Lào đã ký các hợp đồng mua bán điện năng với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tại 25 dự án với tổng công suất lắp đặt 2.180 MW.