Thêm thương hiệu nhà hàng BBQ Nhật tham gia thị trường Việt Nam

14:27' - 29/05/2020
BNEWS Nhà hàng BBQ Nhật Bản KOKUGYU vừa chính thức khai trương tại Trung tâm thương mại Akuruhi đường Trần Quang Khải, quận 1, TP HCM.
Vốn đam mê thực phẩm Nhật, nên chị Lâm Thị Hoàng Trúc, chủ nhà hàng KOKUGYU muốn đem ẩm thực cao cấp Nhật đến với Việt Nam, nhất là món thịt bò Kobe nổi tiếng Nhật. Tại KOKUGYU có 90% món ăn là thịt bò, trong đó gồm 20% là bò Mỹ và 70% là bò Nhật.
Đặc biệt, khách hàng có thể được thưởng thức món bò Wagyu A5, loại thượng hạng cao cấp nhất tại Nhật Bản và phần thịt này được lấy từ phần thăn nội ngon và hiếm nhất của con bò Wagyu thuộc giống bò đen Tajima. Mặt hàng này, được nhập theo đường hàng không và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Cùng với đó, để mang lại hương vị đặc biệt cho món thịt bò nướng ở Kokugyu là nước sốt đặc biệt không thể so sánh ở đâu được với công thức độc quyền được tạo ra bởi đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm.
Theo chủ nhà hàng KOKUGYU, bên cạnh sự độc đáo về nguyên liệu chế biến, điểm khác lạ là thiết kế bằng gỗ với không gian cổ kính của Nhật Bản tạo không khí ấm cúng mà vẫn không kém phần sang trọng và vật liệu xây dựng đều nhập trực tiếp từ Nhật. Diện tích của nhà hàng rộng 500m2, trong đó có 9 phòng VIP. Thịt bò của nhà hàng KOKUGYU sẽ được trưng bày cho khách lựa chọn và có quyền yêu cầu nhà hàng làm theo ý khách hàng.
Chia sẻ thêm về dự định tại thị trường Việt Nam, chị Lâm Thị Hoàng Trúc cho biết, sẽ mở thêm 10 chi nhánh từ đây đến 2021 tại TP HCM. Nhà hàng KOKUGYU thuộc quản lý của Công ty TNHH PHAN THÀNH AKURUHI chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm & đồ uống, chuỗi siêu thị Nhật Akuruhi, Nhà hàng Nhật, Kho đông lạnh -18 độ và Xuất khẩu lao động.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục