1. >

Thị trường vàng không có nhiều biến động

Facebook Share

BNEWS.VN Thị trường vàng trong nước phiên 18/12 không có nhiều biến động.

Giá vàng hôm nay 18/12 ít biến động

Giá vàng trong nước ít biến động. Ảnh minh họa: TTXVN

Giá vàng trong nước

Cụ thể, trong phiên giao dịch hôm nay 18/12, giá vàng SJC trên thị trường Hà Nội thời điểm 8 giờ 36 phút được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giao dịch ở ngưỡng 36,28 - 36,48 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này không biến động so với chốt phiên hôm qua 17/12.

Tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, thời điểm 8 giờ 34 phút, giá vàng SJC được niêm yết ở mức 36,33 - 36,43 triệu đồng/lượng, mức giá này cũng không thay đổi so với mức giá ở cuối phiên trước đó.

Còn Tập đoàn Phú Quý niêm yết giá vàng ở mức 36,32 - 36,42 triệu đồng/lượng, tăng 30 nghìn đồng/lượng so với chốt phiên hôm qua.

Giá vàng thế giới

Giá vàng thế giới ngày 17/12 đi lên giữa bối cảnh sự đi xuống của đồng USD khiến giá kim loại quý này trở nên hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư nắm giữ các đồng tiền khác.

Các nhà giao dịch cho biết phiên này đồng bạch xanh đã trượt giá so với các đồng tiền khác trước thềm cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), diễn ra trong hai ngày 18-19/12.

Hiện nay, các nhà đầu tư đang ngóng chờ thông tin về đường hướng chính sách của Fed trong năm 2019 và lộ trình tăng lãi suất trong thời gian tới.

Thời điểm 8 giờ 42 phút sáng nay, giá vàng trên thị trường châu Á giao dịch ở mức 1.246,5 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank (chưa tính thuế và các khoản phí), giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá vàng thế giới khoảng 1,4 triệu đồng/lượng.

>>> Vàng trong nước thiết lập đáy mới trong năm 2018

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những năm gần đây đã nhiều ý kiến được đưa ra giữa cái được và mất khi chính thức cấm sử dụng amiang trắng, Chính phủ đã chỉ đạo sử dụng có kiểm soát amiang trắng, vì điều này phù hợp với điều kiện kinh tế- xã hội bên cạnh đó nhiều ý kiến phân tích từ các chuyên gia cũng cho rằng, cần phải có một lộ trình cụ thể và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cấm loại vật liệu này.

ncif