1. >

Thời tiết xấu ảnh hưởng nhiều chuyến bay tại Vinh, Hải Phòng, Thanh Hoá và Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 25/2, tại các tỉnh khu vực miền Bắc do thời tiết xấu tại Vinh, Thanh Hoá, Hải Phòng, Hà Nội các chuyến bay đi và đến sân bay Vinh của Vietjet không thể cất và hạ cánh.

Thời tiết xấu ảnh hưởng nhiều chuyến bay tại Vinh, Hải Phòng, Thanh Hoá và Hà Nội

Các chuyến bay mang số hiệu VJ240 từ Tp. Hồ Chí Minh đi Thanh Hoá phải chuyển hướng hạ cánh đến sân bay Đà Nẵng. Các chuyến đi và đi đến các sân bay của các địa phương trên buộc phải lùi giờ khởi hành. Ảnh: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (Vietjet Air) vừa cho biết, các chuyến bay mang số hiệu VJ240 từ Tp. Hồ Chí Minh đi Thanh Hoá phải chuyển hướng hạ cánh đến sân bay Đà Nẵng. Các chuyến đi và đi đến các sân bay của các địa phương trên buộc phải lùi giờ khởi hành.

Chuyến bay hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng chờ thời tiết tốt bay về Thanh Hoá. Dự kiến ngày hôm nay (25/2) có tới trên 30 chuyến bay bị ảnh hưởng dây chuyền.

Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air cho hay, các chuyến bay bị ảnh hưởng thời tiết xấu Vietjet Air bố trí phục vụ hành khách tại sân bay theo quy định.

Ngoài ra, Vietjet Air đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 1900 1886. Vietjet Air lưu ý hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay”.

Tại đây, hành khách kiểm tra được “code” vé, tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại. Hoặc hành khách cũng có thể liên hệ tổng đài để nhận thông tin mới nhất về tình trạng chuyến bay.

Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp là đặc thù của vận tải hàng không. Việc này gây thiệt hại không nhỏ cho hãng hàng không nhưng an toàn của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nhiều mặt hàng nông sản của Việt Nam vẫn chưa thoát cảnh dư thừa nguồn cung khiến giá giảm mạnh, nông dân thua lỗ. Một phần nguyên nhân là do có quá nhiều rào cản giữa nông dân và doanh nghiệp, từ thông tin thị trường, hạ tầng giao thông đến hệ thống các bên trung gian mà cụ thể là thương lái.

ncif