1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Thông tin mới về vụ cháy nhà xưởng Công ty may mặc Makalot Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Vụ cháy rạng sáng 21/7 tại Công ty TNHH may mặc Makalot Việt Nam ở Hải Dương làm sập 2 nhà xưởng có tổng diện tích 14.000m2 và toàn bộ trang thiết bị máy may và các nguyên liệu phục vụ sản xuất.

Thông tin mới về vụ cháy nhà xưởng Công ty may mặc Makalot Việt Nam

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN phát

Theo Công an tỉnh Hải Dương, vụ cháy xảy ra vào rạng sáng 21/7 tại Công ty TNHH may mặc Makalot Việt Nam đóng trên địa bàn xã Thanh Hải, huyện Thanh Hà (tỉnh Hải Dương) đã làm sập toàn bộ 2 nhà xưởng 2A và 2B có tổng diện tích 14.000m2 của Công ty, toàn bộ trang thiết bị máy may và các nguyên liệu phục vụ sản xuất tại 2 xưởng này bị hư hỏng. Chưa có thống kê cụ thể về thiệt hại do cháy.

Đến 16 giờ cùng ngày, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương vẫn duy trì lực lượng tại hiện trường, phun nước làm mát đề phòng đám cháy bùng phát trở lại, chỉ đạo các đơn vị chức năng, Công an huyện Thanh Hà tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Công tác chữa cháy được tích cực triển khai. Ảnh: TTXVN phát

Trước đó, vào khoảng 5 giờ cùng ngày, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương nhận được tin báo xảy ra cháy tại Công ty TNHH may mặc Makalot Việt Nam.

Sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Hải Dương đã điều động 14 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy chữa cháy, 1 xe cứu thương, 110 cán bộ chiến sĩ công an, 33 nhân viên một số công ty đã tham gia chữa cháy.

Đến 7 giờ 30 cùng ngày, ngọn lửa tạm thời được khống chế. Tuy nhiên, do trời nắng nóng, phải tới 11 giờ 30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt, bảo vệ an toàn khu hành chính văn phòng, kho chứa nguyên liệu, thành phẩm, các công trình phụ trợ khác của công ty và các doanh nghiệp liền kề.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

Công ty TNHH may mặc Makalot Việt Nam là công ty 100% vốn Đài Loan chuyên sản xuất, gia công và kinh doanh các sản phẩm dệt may. Công ty đi vào hoạt động từ năm 2006 và hiện có trên 5.000 lao động./.

Xem thêm:

>>Cháy lớn thiêu rụi 1 nhà xưởng Công ty may mặc Makalot Việt Nam

>>Cháy gần 11 ha rừng tràm và thực bì tại Quảng Trị

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc đồng hồ định vị không chỉ để xem giờ đơn thuần, mà còn có thể nghe và gọi từ 3 đến 4 số điện thoại và đặc biệt định vị vị trí người đeo nó. Sau vụ việc thương tâm của nam sinh bị bỏ quên trên xe ô tô của trường Gateway(thuộc địa bàn Hà Nội) thì chiếc đồng hồ định vị vị trí người sử dụng trên quãng đường di chuyển đang được các ông bố bà mẹ có con nhỏ đổ xô đi tìm mua.

ncif