Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí

19:26' - 22/01/2018
BNEWS Chiều tối 22/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có cuộc gặp mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin & Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam và lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng và các đại biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Thống Nhất – TTXVN .

Cùng dự có đồng chí Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Thuận Hữu, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam,Tổng Biên tập Báo Nhân Dân.
Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ vui mừng được gặp mặt các đồng chí lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời cảm ơn chân thành nhất đối với sự đóng góp trực tiếp, to lớn, nhiều mặt của báo chí cách mạng Việt Nam trong một năm qua đối với các kết quả mà Chính phủ đạt được.
Bày tỏ cảm động về những hình ảnh, thông tin tuyên truyền trên các cơ quan báo chí thời gian qua về hoạt động của Chính phủ, Thủ tướng cho rằng, báo chí đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong việc tuyên truyền thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, Nhà nước và đặc biệt là sự điều hành của Chính phủ.

Với ngòi bút sâu sắc, các nhà báo đã góp phần tạo dựng niềm tin trong xã hội, cổ vũ, tập hợp các lực lượng đồng hành cùng quyết tâm mạnh mẽ xây dựng Chính phủ kiến tạo và phục vụ, vun đắp tương lai tươi sáng của dân tộc.
Thủ tướng nhấn mạnh: Trong việc xây dựng, củng cố niềm tin của nhân dân đối với việc thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước có sự đóng góp quan trọng của báo chí, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh thông tin rất lớn từ mạng xã hội.
“Nhân dân có quyền đòi hỏi Đảng, Nhà nước và tất cả chúng ta phải phấn đấu xây dựng một đất nước giàu có hơn, no ấm hơn. Tất cả chúng ta đều hướng về nhân dân để xây dựng đất nước phồn vinh hơn”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ.
Với tinh thần đó, Thủ tướng mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp lớn lao này, trước hết là thực hiện thành công nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2018, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục