1. >

Tiếp thu ý kiến lập điều chỉnh quy hoạch Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng

Facebook Share

BNEWS.VN Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về việc tổ chức lập quy hoạch chi tiết điều chỉnh Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng.

Tiếp thu ý kiến lập điều chỉnh quy hoạch Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng

Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng. Ảnh: TTXVN

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải và UBND thành phố Đà Nẵng tiếp thu ý kiến các bộ, tổ chức triển khai lập điều chỉnh quy hoạch chi tiết Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng theo đúng quy định.

Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng là một trong 3 Cảng hàng không quốc tế nhộn nhịp nhất Việt Nam sau Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài và Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Đây là Cảng Hàng không chủ đạo phục vụ nhu cầu giao thông hàng không cho thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận, là điểm đi đến của hơn 150 chuyến bay trong nước và quốc tế với khoảng 15.000 lượt khách thông qua mỗi ngày./.

>> Vietnam Airlines sử dụng nhà ga mới T2 Đà Nẵng cho các chuyến bay quốc tế

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính phủ Thái Lan đang cân nhắc ban hành lệnh cấm xe ô tô cá nhân trong những khu vực bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí do bụi mịn PM2.5 nếu lượng PM2.5 vượt quá mức 100 microgram/m3, tức là gấp đôi ngưỡng an toàn. Hiện mức độ PM2.5 cao nhất đo được đang ở mức 99 microgram/m3.

ncif