Tiếp tục xuất hiện trang web giả mạo ngành điện

16:06' - 29/11/2023
BNEWS Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) hiện chỉ sở hữu trang web tại địa chỉ: http://www.evn.com.vn.

 

Gần đây trên mạng internet tiếp tục xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu, nhãn hiệu Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có địa chỉ: http://www.tietkiemdienxanh.com.

Tập đoàn này khẳng định trang web tại địa chỉ http://www.tietkiemdienxanh.com hoàn toàn không phải của EVN cũng như của bất cứ đơn vị thành viên nào của EVN.

Trang web này đã giả mạo một số nội dung, hình ảnh, logo có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang web này.  

Hiện nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) chỉ sở hữu trang web tại địa chỉ: http://www.evn.com.vn. Do vậy, EVN cho hay, các khách hàng sử dụng điện khi có yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào của EVN chỉ tra cứu thông tin tại địa chỉ: http://www.evn.com.vn hoặc liên hệ các Trung tâm Chăm sóc khách hàng thuộc các Tổng công ty Điện lực để được hỗ trợ.

Qua theo dõi cho thấy, tình trạng giả mạo thương hiệu, nhãn hiệu Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã diễn ra nhiều lần trong thời gian qua, do vậy tập đoàn này đã khuyến nghị khách hàng sử dụng điện và người dân nâng cao cảnh giác, tránh để bị hại hoặc bị lợi dụng vào mục đích xấu.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục