BNEWS Đại đô thị Vinhomes Ocean Park chuẩn bị tung ra một sản phẩm “hàng hiệu” mang tên P1 thuộc phân khu The Pavilion.
Sức hút của các căn hộ tại tòa tháp này là các tiêu chuẩn sống xanh theo phong cách Singapore đúng nghĩa.
“Rừng” nhiệt đới trong lòng Hà Nội
Botanic Gardens là di sản đầu tiên ở Singapore được UNESCO công nhận. Vườn bách thảo này cũng là biểu tượng xanh của đảo quốc sư tử, là minh chứng rõ nhất cho tên gọi “thành phố trong vườn” mà không nhiều đô thị lớn trên thế giới có được.
Hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây mỗi năm để được tận hưởng cảm giác khám phá thiên nhiên đúng nghĩa.
Trên diện tích 74 ha, có tới hơn 30 nghìn loài thực vật quy tụ về đây tạo nên cảnh quan kỳ thú hiếm có. Đặc biệt, nơi đây được xem là thánh địa của các loài phong lan, với hơn 700 giống loài được sưu tập từ trong tự nhiên.
Một Botanic Garden thu nhỏ vừa được tái hiện hoàn hảo trong lòng Vinhomes Ocean Park được ví như “Quận Ocean” sôi động. Những người có ước mơ sống giữa thiên nhiên theo phong cách Singapore đúng nghĩa sẽ được thỏa nguyện khi dừng chân tại tòa tháp P1 – The Pavilion.
Khu vườn gồm 1,6 ha cây xanh và mặt nước - chiếm khoảng 2/3 mặt bằng phân khu. Chủ đầu tư đã kỳ công tuyển chọn 18 chủng loại thực vật quy tụ về đây, đan kết với nhau thành 3 tầng tán bao phủ không gian sống từ cao xuống thấp.
Chỉ cần bước xuống chân tòa tháp là cư dân sẽ có cảm giác như đang lạc bước giữa ngàn hoa, cây cỏ.
Đặt biệt, Botanic Garden chỉ là 1 mảnh ghép của lá phổi xanh trong Vinhomes Ocean Park. Ngay kế cận là các khu vườn đa dạng về phong cách, như ZenPark đậm chất Nhật Bản, với những cây tùng la hán đặc trưng soi bóng xuống hồ cá koi sinh động hay The Bayfront theo phong cách Dubai.
Đây là những mảnh ghép đắt giá của khu đô thị có diện tích cây xanh, mặt nước lớn nhất phía Đông Hà Nội với 117 ha. Do đó, cư dân sẽ có cơ hội sống xanh trong từng hơi thở.
Không khí trong lành, môi trường tinh khiết không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe mà còn vun đắp thêm tình yêu thiên nhiên, đặc biệt ở trẻ nhỏ. Chính nhờ vào tình yêu này mà Singapore đã thực hiện thành công chương trình “phủ xanh đất nước”.
Kể từ những năm 1960 tới nay, hàng tỉ cây đã được trồng tại đảo quốc sư tử, nâng tỉ lệ phủ xanh đô thị quốc gia này từ 36% năm 1986 lên con số khoảng 50% hiện nay. Cuộc sống của người dân Singapore vì thế được xem là hình mẫu của lối sống xanh được người dân trên khắp thế giới mơ ước.
Sống khỏe với ngàn tiện ích đẳng cấp
Ngay bên dưới tán cây nhiệt đới Botanic Garden, đi tới đâu, cư dân cũng bắt gặp hệ thống tiện ích được chủ đầu tư bố trí, từ đó dần hình thành lối sống tích cực.
Đó là 4 sân thể thao, với đa dạng các bộ môn, cùng sân tập gym tạo thành điểm hẹn lý tưởng cho những người yêu thích thể thao, đam mê vận động. Đặc biệt, tín đồ của yoga được dành riêng một đảo tập “đẹp như trong tranh” giữa cây xanh và hồ nước, kích thích mong muốn luyện tập từng giờ.
Cư dân nhí có khoảng trời riêng tại sân chơi Tropical Playground, khu vui chơi trong nhà Kid Club giúp khơi mở trí tò mò, óc sáng tạo. Sau những giây phút vận động liên hoàn, chòi nghỉ tổ chim hay ghế nghỉ ngắm cảnh sẽ mang tới những phút giây nghỉ ngơi sảng khoái.
Đặc biệt, cư dân toà P1 còn được thừa hưởng 100 tiện ích chung tại The Ocean View, đáng chú ý là quảng trường The Ocean View rộng 15.000 m2.
Đây là một không gian nổi bật với kiến trúc con sò độc đáo, cùng sân khấu nước và ánh sáng hiện đại với các màn trình diễn mãn nhãn hứa hẹn tạo ra không gian sinh hoạt cộng đồng lý tưởng.
Hồ bơi 4 mùa “mui trần” độc đáo tiêu chuẩn Olympics cũng sẽ là một điểm hẹn lý tưởng, nhất là trong những ngày hè oi bức.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng tích hợp nhiều tiện ích thú vị khác tại khu vực quảng trường như sân tập thể thao, vườn BBQ, sân vận động liên hoàn chủ đề Nghìn lẻ một đêm...
Tin liên quan
Vinhomes ra mắt nhà mẫu The Beverly tại TP. Thủ Đức
Vinhomes vừa chính thức ra mắt nhà mẫu The Beverly, dự án căn hộ cao cấp nhất đại đô thị Vinhomes Grand Park tại sàn giao dịch Vinhomes, tầng 3 Vincom Mega Mall Thảo Điền, TP. Thủ Đức.
Tin cùng chuyên mục
-
Bất động sảnQuy hoạch Thủ đô 100 năm: Phép thử năng lực hiện thực hóa tầm nhìn
Quy hoạch Thủ đô với tầm nhìn 100 năm xác lập định hướng phát triển dài hạn, mở ra không gian phát triển mới.
-
Bất động sảnĐồng Nai sẽ đấu giá 6 khu đất lớn tại đô thị Nhơn Trạch, Long Thành
Ban Thường vụ Thành ủy Đồng Nai vừa thống nhất chủ trương đưa ra đấu giá 6 khu đất với diện tích hơn 2.500 ha vùng phụ cận sân bay Long Thành, thuộc đô thị Nhơn Trạch và Long Thành (TP Đồng Nai).
-
Bất động sảnThái Nguyên khởi công 6 dự án nhà ở xã hội để bán và cho thuê
Sáng 29/6, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên phối hợp với các chủ đầu tư tổ chức khởi công 6 dự án nhà ở xã hội để bán và cho thuê.
-
Bất động sảnBỏ chứng chỉ năng lực doanh nghiệp, rút ngắn cấp phép xây dựng còn 7 ngày
Hội nghị phổ biến Luật Xây dựng số 135/2025/QH15 và các nghị định hướng dẫn thi hành, tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến trên toàn quốc sáng 29/6.
-
Bất động sảnDoanh nghiệp điện tử, công nghệ cao thúc đẩy nhu cầu thuê khu công nghiệp phía Nam
Nhiều doanh nghiệp điện tử, công nghệ cao đang mở rộng tìm kiếm địa điểm sản xuất tại phía Nam, thúc đẩy nhu cầu thuê nhà xưởng và bất động sản công nghiệp tại Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh.
-
Bất động sảnXây dựng Đà Nẵng thành đô thị đáng sống gắn với bảo tồn di sản văn hóa
Nếu khai thác tốt các giá trị văn hóa di sản, Đà Nẵng không chỉ là đô thị hiện đại, năng động mà còn có thể định vị xây dựng thương hiệu “thành phố đáng sống có chiều sâu văn hóa".
-
Bất động sảnMôi giới bất động sản bước vào kỷ nguyên chuẩn mực và minh bạch
Trong bối cảnh thị trường ngày càng đòi hỏi tính minh bạch, nhà đầu tư không chỉ kỳ vọng môi giới làm tốt vai trò bán hàng mà còn phải là những người am hiểu thị trường và đa năng hơn.
-
Bất động sảnHải Phòng mở rộng nguồn cung nhà ở cho thuê
Từ địa phương dẫn đầu cả nước về phát triển nhà ở xã hội, Hải Phòng đang tăng tốc phát triển phân khúc nhà ở cho thuê theo chỉ đạo của Trung ương.
-
Bất động sảnTP. Hồ Chí Minh: Tập đoàn Becamex khởi công xây hơn 6.200 căn nhà ở xã hội
Trong tổng số căn nhà ở xã hội được khởi công đợt này, Tập đoàn Becamex sẽ bố trí khoảng 1.000 căn hộ để phát triển theo mô hình cho thuê.














