1. >
Hàng hoáBất động sản

Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường sẽ tiếp công dân 1 lần/tháng

Facebook Share

BNEWS.VN Buổi tiếp công dân đầu tiên sẽ được thực hiện vào ngày 30/8/2019 tại trụ sở Tổng cục Quản lý thị trường, 91 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường sẽ tiếp công dân 1 lần/tháng

Tổng cục Quản lý thị trường vừa có thông báo về lịch tiếp công dân của Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường  Trần Hữu Linh tại Trụ sở cơ quan.

Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường sẽ tiếp công dân 1 tháng 1 lần. Ảnh: Tổng cục Quản lý thị trường

Theo đó, lịch tiếp công dân của Tổng cục trưởng sẽ được thực hiện 1 tháng 1 lần cố định vào ngày cuối cùng của tháng. Địa điểm tại Phòng tiếp công dân, tầng 2, trụ sở Tổng cục Quản lý thị trường, 91 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cụ thể, lịch tiếp công dân sẽ diễn ra vào các mốc ngày 30/8; 30/9, 30/10; 29/11 và 30/12.

Tổng cục Quản lý thị trường cho biết: Người dân và doanh nghiệp có thể đến trực tiếp văn phòng Tổng cục Quản lý thị trường tại tầng 2, 91 Đinh Tiên Hoàng để gửi đơn thư, những kiến nghị, thắc mắc.

Mọi ý kiến sẽ được ghi nhận và giải đáp lần lượt trong lịch tiếp công dân của Tổng cục trưởng vào ngày cuối cùng của tháng, bắt đầu từ tháng 8 năm này./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ ngày 1/7/2020, các khoản lương, phụ cấp, trợ cấp tính theo lương cơ sở sẽ đồng loạt tăng, trong đó, đáng chú ý là tăng trợ cấp một lần khi sinh con hoặc nhận nuôi con nuôi.

ncif