Top 10 phim ăn khách: "Boo 2! A Madea Halloween" khuấy động phòng vé

11:30' - 23/10/2017
BNEWS Điện ảnh Bắc Mỹ vừa trải qua cuối tuần ảm đạm, trong đó tác phẩm hài kinh dị "Boo 2! A Madea Halloween" của Lionsgatei là điểm sáng duy nhất, bỏ túi 21,65 triệu USD ngay trong tuần đầu tiên ra mắt.

Do Tyler Perry đạo diễn và thủ vai chính, "Boo 2! A Madea Halloween" tiếp nối "Boo! A Madea Halloween" và là phần thứ 10 trong serie đình đám Madea. Trong phim, Perry đã xây dựng nhân vật Madea, một bà già da màu khó tính, cùng với một nhóm người đến một nơi cắm trại bị ma ám, sau đó tìm cách chạy trốn khỏi những con quỷ gớm ghiếc tại đây.

Dù đạt được doanh thu không như mong đợi, song một tân binh khác, bộ phim khoa học viễn tưởng “Geostorm” (Siêu bão địa cầu) của Warner Bros. đã về vị trí thứ hai với mức doanh thu ước khoảng 13,3 triệu USD.

Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Dean Devlin, cốt chuyện xoay quanh nhân vật Gerard Butlerm, người thiết kế mạng lưới vệ tinh nhằm cứu cả thế giới khỏi cơn siêu bão quét sạch toàn cầu sau khi hệ thống mạng vệ tinh kiểm soát khí hậu quay ngược lại tấn công Trái Đất.

Trong khi đó, "Happy Death Day" (Sinh nhật chết chóc) do Blumhouse và Universal hợp tác sản xuất, tạm rớt xuống vị trí thứ ba với doanh thu ước đạt 9,37 triệu USD trong tuần thứ hai công chiếu. Trước đó, bộ phim kinh dị bạo lực này đã dẫn đầu doanh thu phòng vé khu vực Bắc Mỹ, mang về 26,5 triệu USD ngay trong tuần đầu trình chiếu.

Trên chuyên trang comScore, nhà phê bình điện ảnh Paul Dergarabedian nhận xét trong số các bộ phim kinh dị ăn khách của năm 2017, "Happy Death Day"đã thành công ngoài mức mong đợi, với một sự khởi đầu quá ấn tượng.

Bộ phim đã được các khán giả chấm 4 sao trên mức đánh giá 5 sao của mục khảo sát thị hiếu PostTrak. Các kết quả khảo sát đồng thời chỉ ra rằng những người yêu thích bộ phim này là các khán giả trẻ tuổi (61% số khán giả là người dưới 25 tuổi) và phần lớn là nữ giới (57% trong tổng số khán giả tới rạp).

Đứng ở vị trí thứ 4 và thứ 5 trong bảng xếp hạng lần lượt là bộ phim khoa học viễn tưởng "Blade Runner 2049" (Tội phạm nhân bản 2049) với doanh thu 7,15 triệu USD và bộ phim tâm lý "Only The Brave" (Không lối thoát hiểm) với doanh thu 6,01 triệu.

Dưới đây là danh sách 5 bộ phim còn lại trong tốp 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua:

6. "The Foreigner" - 5,4 triệu USD

7. "It" - 3,5 triệu USD

8. "The Snowman" - 3,4 triệu USD

9. "American Made" - 3,1 triệu USD

10. "Kingsman: The Golden Circle" - 3 triệu USD

>>> "Happy Death Day"- Thành công tiếp theo của dòng phim kinh dị

>>> Bom tấn "Kingsman: The Golden Circle" không được phép công chiếu tại Campuchia

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục