Toyota Việt Nam ưu đãi cho hàng loạt mẫu xe trong tháng 10 này

  • Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

BNEWS Kể từ ngày 1 đến hết ngày 31/10/2021, khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ khi mua xe Vios, Fortuner và Corolla Altis sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn từ Toyota Việt Nam.

Chương trình ưu đãi tháng 10 của Toyota Việt Nam. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Theo đó, khách hàng mua Toyota Vios G/GR-S trong khoảng thời gian này sẽ nhận được ưu đãi với tổng giá trị 24,5 triệu đồng, gồm hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ 20 triệu và camera hành trình 4,5 triệu đồng.

Khách hàng mua Toyota Vios E CVT/MT sẽ nhận được tổng giá trị 19,5 triệu đồng, gồm hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ 15 triệu và camera hành trình 4,5 triệu đồng.

Toyota Vios có tổng mức ưu đãi cao nhất đến 24,5 triệu đồng trong tháng 10 này. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Ngoài ra, Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) cũng hỗ trợ khách hàng mua xe Vios với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/năm. Chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), khách hàng đã có thể sở hữu xe Vios.

Toyota Fortuner. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Đối với xe Fortuner 2.8AT 4x4, khách hàng mua phiên bản Legender màu trắng ngọc trai sẽ nhận được gói bảo hiểm vật chất 13 tháng chính hãng Toyota (gói bảo hiểm Vàng) trị giá 19,359 triệu đồng; mua Fortuner Legender các màu khác nhận 19,251 triệu đồng.

Với Fortuner Legender 2.4AT 4x2 màu trắng ngọc trai, khách hàng sẽ nhận được gói bảo hiểm vật chất trị giá 16,240 triệu; và các màu khác là 16,132 triệu đồng.

Toyota Corolla Altis. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Với mẫu Corolla Altis, Toyota Việt Nam dừng gói khuyến mãi 2 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota từ ngày 1/10/2021, nhưng áp dụng gói hỗ trợ lệ phí trước bạ 40 triệu đồng cho tất cả các phiên bản từ ngày 1/10 đến ngày 31/10/2021.

Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam cũng kéo dài chương trình ưu đãi dành cho khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ khi mua xe Wigo và Rush đến hết ngày 31/12/2021.

Toyota Wigo. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Theo đó, khách hàng mua Toyota Wigo phiên bản mới được ưu đãi 20 triệu đồng, gồm bọc ghế da PVC, phim dán kính chính hãng Toyota và gói bảo hành chính hãng 5 năm/150.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Toyota Rush. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Đối với Toyota Rush, Toyota Việt Nam ưu đãi gói bảo hiểm vật chất 1 năm chính hãng Toyota (gói bảo hiểm Vàng) trị giá lên đến 8,7 triệu đồng.

Ngoài ra, TFS VN giới thiệu gói hỗ trợ tài chính “Balloon” với số tiền trả trước 126,8 triệu đồng và trả góp trung bình chỉ 6,8 triệu đồng/tháng, cùng gói hỗ trợ Trade-in (đổi xe)./.

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục